• Zalo

Đại gia ném cả 'chục cân vàng' lên siêu xe Lamborghini

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 24/05/2016 04:20:00 +07:00

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador dát vàng thật của đại gia Qatar này nhiều khả năng sẽ lọt vào danh sách những siêu xe độc nhất trên thế giới.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador dát vàng thật của đại gia Qatar này nhiều khả năng sẽ lọt vào danh sách những siêu xe độc nhất trên thế giới.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này thừa khả năng lọt vào danh sách những mẫu xe độc nhất thế giới. Nó sở hữu nhiều chi tiết làm bằng vàng thật lên đến hàng chục kg và chỉ có duy nhất 1 phiên bản được tạo ra, thuộc quyền sở hữu của một đại gia Qatar.

Siêu xe thể thao Lamborghini Aventador vốn đã là niềm mơ ước của hàng triệu người bởi mức giá đắt đỏ, tính năng hiện đại, cùng hiệu suất mạnh…
 Nhưng có vẻ chưa hài lòng ở mức độ này, chủ nhân của chiếc siêu xe là một đại gia có tiếng tại Qatar đã quyết định phải nâng tầm đẳng cấp của siêu xe này lên cao hơn một bậc - mạ siêu xe bằng vàng thật.
 Chiếc siêu xe đã được một hãng độ nổi tiếng mang tên Maatouk Design tại thủ đô London hoàn thiện và mang một tên gọi mới - Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition.
 Được biết, hãng độ Maatouk Design London đã dày công để tạo ra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition độc nhất vô nhị nhằm thỏa mãn kỳ vọng của vị khách hàng giàu có xứ Dubai.
 Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition được độ vàng thật ở nhiều chi tiết và vô cùng tinh xảo, nó khiến nhiều người ao ước một lần được đối diện.
 Tất cả các chi tiết được Maatouk Design London độ lại đều sở hữu độ tinh tế và tính thẩm mỹ cực cao. Ngay cả bảng số cũng được làm từ một miếng vàng thật ghi tên của thương hiệu độ xe london.
 Bên trong nội thất của chiếc siêu xe Lamborghini này cũng có nhiều chi tiết làm từ vàng thật như bậc cửa lên xuống, nút bấm điều khiển, chấu vô-lăng và khu vực xung quanh tay nắm cửa...
 Ngoài các chi tiết ngoại thất như; la-zăng, bộ chia gió trước, viền hốc gió, logo và một số chi tiết khác bằng vàng... các chi tiết nhỏ trên tay lái hay các nút điều khiển cũng được bọc vàng thật.
 Theo hãng độ tại Anh cho biết, chiếc xe được đại gia này đặt hàng nhân kỷ niệm Quốc khánh Qatar. Chính vì vậy, có thể thấy hình quốc kỳ nước này đã được làm bằng vàng nổi bật trên nắp ca-pô và thân xe.
 Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đã được chuyển về cho chủ nhân của nó tại Qatar, hãng độ Maatouk Design London không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chủ nhân của xe cũng như mức giá dành cho gói độ "siêu tốn kém" này.


Nguồn: Kiến Thức
>> ĐỌC TIẾP...
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại gia ném cả 'chục cân vàng' lên siêu xe Lamborghini" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin