Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đại gia Khải Silk xác nhận tham gia 'The Voice phiên bản doanh nhân'

(VTC News) - Đại gia Khải Silk vừa chính thức xác nhận tham gia mùa đầu tiên của "Shark Tank Việt Nam" - chương trình được ví von như "The Voice phiên bản doanh nhân".

Doanh nhân Hoàng Khải, người thường được biết đến với tên gọi Khải Silk bất ngờ tuyên bố ông sẽ tham gia vào chương trình Shark Tank Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình thực tế giống The Voice, nhưng dành riêng cho các start-up Việt Nam sắp lên sóng với những "cá mập" rót vốn đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

Trên trang cá nhân, ông Hoàng Khải chia sẻ: “Khải nhận tham gia chương trình này trên VTV3 để có tiền lên xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng), nơi mà tháng trước các báo đã đưa tin các em phải khai giảng ngoài trời dưới những cơn mưa nặng hạt đấy”.

Dai gia Khai Silk xac nhan tham gia 'The Voice phien ban doanh nhan' hinh anh 1

Đại gia Khải Silk chính thức làm giám khảo "Shark Tank Việt Nam"

Với nụ cười luôn nở trên môi, Khải Silk có phong cách của một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí hơn là một doanh nhân thuần túy. Ông được biết đến rộng rãi sau khi đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình MasterChef.

Trang cá nhân của mình, “Ông hoàng tơ lụa” thu hút hơn 100 nghìn lượt follow. Do đó, thông tin Hoàng Khải góp mặt trong Shark Tank Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhiều bình luận thể hiện sự tò mò, dự đoán vai trò của Hoàng Khải trong chương trình này. Tuy nhiên, vị “đại gia tơ lụa” chỉ cười bí hiểm và kêu gọi mọi người cùng mình chờ đợi.

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp với mục đích kết nối giới đầu tư mạo hiểm (shark) với những công ty khởi nghiệp (start-up) non trẻ nhưng đầy khát vọng và sáng tạo. Trước khi có mặt tại Việt Nam, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn tại 31 quốc gia khác.

Shark Tank mùa đầu tiên sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4/11 tới, lúc 11h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: Không tìm được chồng trẻ ưng ý, nữ đại gia Thái Lan quyết trùng tu nhan sắc

>>> Đọc thêm: Khối tài sản đáng nể của ông Khải Silk

Trung Ngạn
Bình luận