• Zalo

Đại gia Hà Nội trước hành trình siêu xe 'khủng'

Kinh tế Thứ Hai, 20/06/2011 11:26:00 +07:00

(VTC News) – Vừa để tập dượt vừa để “khoe”, hàng loạt siêu xe Hà Nội tụ họp chuẩn bị cho hành trình siêu xe lần đầu tổ chức ở Việt Nam cuối tháng 8 tới.

(VTC News) – Vừa để tập dượt vừa để “khoe”, hàng loạt siêu xe Hà Nội vừa tụ họp để chuẩn bị cho hành trình siêu xe lần đầu tổ chức ở Việt

Nam
cuối tháng 8 tới.

Có số lượng ít hơn nhưng màn trình diễn của các siêu xe Hà Nội cũng không kém phần hoành tráng khi có đủ những cái tên đình đám như Ferrari 458 Italia, Ferrari

California
, Ferrari F430 và Lamborghini LP560. Một số hàng khủng khác như Aston Martin DB9, Aston Martin Rapide, Bentley GT Continental và Rolls-Royce Phantom cũng có mặt.

 

Màn trình diễn chiều ngày 19/6 gây xôn xao phố phường Hà Nội và là đề tài được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Được biết người chủ trì cho đội siêu xe Hà Nội tham dự hành trình “Xe và đam mê siêu xe” tổ chức trong 2 tháng tới cũng là một đại gia tên Cường, chủ một trong những showroom xe sang lớn nhất Hà Nội.

Rolls-Royce Phantom 

Những người dự kiến sẽ góp mặt tại hành trình siêu xe là các đại gia chơi xe có tiếng tại Hà Nội và một số trong số họ là khách hàng đặt mua xe tại showroom của đại gia tên Cường kia.

 Ferrari 458 Italia

Cho đến nay có khoảng 30 siêu xe và xe sang hàng đầu Việt Nam được cho là đã đăng kí tham gia hành trình kéo dài 5-6 ngày từ TP.HCM tới Đà Nẵng trong đó có 15 siêu xe ở TP.HCM và 10 siêu xe ở Hà Nội.

 
Dự kiến các xe tham dự sẽ được giới hạn ở dòng xe 2 cửa với động cơ V8 trở lên còn xe 4 cửa cũng sẽ được giới hạn ở các dòng xe cao cấp là Bentley và Rolls Royce.


Tin: Khánh Hòa

Ảnh: Otofun

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại gia Hà Nội trước hành trình siêu xe 'khủng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin