Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại gia giấu mặt chi 8,3 tỷ mua túi xách mỗi năm chỉ có 1-2 chiếc ra lò

Kinh tế Thứ Sáu, 02/06/2017 14:00:00 +07:00

Chiếc túi xách được làm từ da cá sấu và đính kim cương vừa được mua với giá 380.000 USD (khoảng 8,3 tỷ đồng).

Trong một cuộc đấu giá mới diễn ra ở Hong Kong, một chiếc túi xách làm từ da cá sấu do Hermes sản xuất đã được mua với giá 380.000 USD (hơn 8,3 tỷ đồng).

Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin 30 được một đại gia giấu tên mua. Đến nay, danh tính vẫn chưa được tiết lộ. Trước đây ,từng có một chiếc túi Hermes như vậy bán được với giá 2,94 triệu đô la Hong Kong.

tui 1

Chiếc túi xách có màu da đẹp, mỗi năm chỉ có 1-2 chiếc được sản xuất

tui 2

Chiếc túi có đính kim cương, khóa và móc được làm bằng vàng trắng

Theo nhà đấu giá Christie, chỉ có 1-2 chiếc túi Diamond Himalaysa được sản xuất mỗi năm. Điều này khiến cho sản phẩm này trở thành túi hàng hiếm và có giá đắt đỏ.

Matthew Rublinger - người phụ trách túi xách và phụ kiện của nhà đấu giá Christie cho hay: "Có tin đồn rằng hết năm nay có thể hãng Hermes sẽ không sản xuất dòng túi Himalaya Niloticus Crocodile Diamond nữa nên đây là một phần lý do khiến giá trị của chiếc túi trên tăng lên".

tui 3 3

Có thông tin đồn đoán, năm nay hãng Hermes sẽ dừng sản xuất dòng túi xách này

Chiếc túi xách vừa được đấu giá ấn tượng với việc được đính kim cương, chìa khóa và móc gắn thương hiệu Hermes được làm bằng vàng trắng 16 karat. Chiếc túi sản xuất năm 2014 và tên "Birkin" được đặt theo tên nữ diễn viên Jane Birkin.

Video: Vờ làm khách hàng, trộm túi xách nhanh không tưởng

Điều làm nên sự đắt giá của chiếc túi là quá trình sản xuất cực kỳ công phu. Theo đó để nhuộm da cá sấu thành màu trắng pha nâu và ghi như hình ảnh dãy núi Himalaya phủ tuyết cũng đòi hỏi sự đắt giá và tốn nhiều công sức.

Chiếc túi loại này đầu tiên được bán ra thị trường năm 2014 và bán với giá 180.000 USD. Sau 2 năm chiếc túi này đã tăng giá gấp đôi trong một phiên đấu giá diễn ra năm 2016.

Nghi Dung (Nguồn: DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin