Đại gia dùng gậy golf đánh người: Thành ủy lên tiếng

Thời sựThứ Ba, 24/09/2013 02:33:00 +07:00

Sau khi UBNDTP yêu cầu giải trình, tới đây UBKT thành ủy Hà Nội sẽ lên tiếng về vụ TGĐ dùng gậy chơi golf đánh ngất xỉu một nhân viên tại sân golf Tam Đảo.

Sau khi UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu giải trình, tới đây UBKT thành ủy Hà Nội sẽ lên tiếng về vụ Tổng giám đốc dùng gậy chơi golf đánh ngất xỉu một nhân viên tại sân golf Tam Đảo.

Thông tin trên được Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết sau buổi tiếp xúc cử tri quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào sáng 24/9. Trao đổi với phóng viên về vụ việc được đông đảo báo chí đề cập trong mấy ngày qua, Bí thư Phạm Quang Nghị cho biết sẽ yêu cầu Ủy ban Kiểm tra (UBKT) thành ủy Hà Nội lên tiếng về vấn đề này.

ủy ban kiểm tra thành ủy Hà Nội, sếp công ích, chơi golf, đánh người
UBKT Thành ủy Hà Nội sẽ lên tiếng vụ việc TGĐ Nguyễn Đức Sơn dùng gậy golf đánh ngất xỉu nhân viên phục vụ tại sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Ảnh NLĐ 
Người dùng gậy golf đánh vào đầu khiến nhân viên bị ngất xỉu tại sân golf Tam Đảo là Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội. Có lẽ vì ông Nguyễn Đức Sơn đang làm “sếp” của một công ty nhà nước nên mới nhận được sự quan tâm của dư luận, báo chí, cũng bởi thế nên UBKT thành ủy mới cần lên tiếng, bởi điều này ít nhiều liên quan đến công tác cán bộ nói chung của thành phố(?).

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã có văn bản yêu cầu ông Nguyễn Đức Sơn làm báo cáo giải trình vụ việc dùng gậy golf gây thương tích cho một nhân viên phục vụ tại sân golf (caddie) Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trước 17 giờ ngày 24/9 để có cơ sở xem xét, xử lý theo quy định.

Trước đó, qua trao đổi với một số cơ quan báo chí, ông Sơn kể lại: Do bực mình trong lúc chơi golf đã dùng gậy đánh golf gõ vào trán nhân viên phục vụ Trương Tiến Công. Theo ông Sơn, hành động này chỉ nhằm nhắc nhở chứ không phải cố ý đánh người.

Ngay sau vụ việc xảy ra, ông Sơn cho biết đã tới nhà xin lỗi, bồi thường cho anh Công 5 triệu đồng và sẽ chịu hoàn toàn về mặt viện phí. Gia đình anh Sơn đã làm đơn bãi nại, vì thế cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đã để hai bên tự giải quyết. Nhưng theo thông tin từ anh Công, thì hiện tình hình sức khỏe vẫn chưa hồi phục hẳn, mặc dù sự việc đã xảy ra hơn một tuần.

Anh nhân viên này kể lại, sau khi hỏi kết quả và được nhân viên giải thích, nghe xong ông Sơn chỉ gậy nói: “Mày nói linh tinh gì đấy?” rồi bất ngờ vụt vào đầu anh Công khiến anh này choáng váng ngất tại chỗ.

Theo Infonet
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !