Đại gia dùng gậy chơi golf đánh người lên tiếng xin lỗi
  • Zalo

Đại gia dùng gậy chơi golf đánh người lên tiếng xin lỗi

Thời sự Chủ Nhật, 29/09/2013 12:50:00 +07:00

(VTC News) - Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội Nguyễn Đức Sơn lên tiếng xin lỗi vì hành động dùng gậy golf đánh người.

(VTC News) - Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội Nguyễn Đức Sơn lên tiếng xin lỗi vì hành động dùng gậy golf đánh lên đầu một Caddie (người phục vụ trên sân golf).

Trao đổi với báo chí, ông Sơn nói "rất hối hận" vì hành động bột phát của mình đã khiến sự việc bị đẩy đi quá xa như vậy.

Nguyễn Đức Sơn
Ông Nguyễn Đức Sơn 
“Tôi đã xin lỗi cậu nhân viên và gia đình họ và được họ chấp nhận viết đơn bãi nại. Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm” - ông Sơn nói.

Ông Sơn cũng cho rằng, đây là một tai nạn hy hữu, bất ngờ, không ai mong muốn.

Golf
Đơn của anh Công 
Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, ông Sơn đã đưa anh Công đi khám tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Kết luận của bác sĩ cho thấy, tình trạng sức khỏe của anh Công không bị ảnh hưởng gì. Sau đó, anh Công đã làm đơn đề nghị công an cho phép 2 bên tự giải quyết nội bộ.


Về phía anh Trương Tiến Công cho biết, ông Sơn cũng đã chi trả tiền khám và thuốc men cho gia đình.

Bản thân anh Công và gia đình cũng ghi nhận thái độ chân thành nhận lỗi, chia sẻ từ phía ông Sơn nên Việc hòa giải đã thực hiện ngay trong ngày 15/9, dưới sự chứng khiến của các bên liên quan. Hiện anh Công đã đi làm trở lại.

Lê Trung

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại gia dùng gậy chơi golf đánh người lên tiếng xin lỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin