Đại gia Đức An xây 3 biệt thự tặng vợ mới, siêu mẫu Ngọc Thúy lên tiếng chửi bới

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/09/2016 06:56:00 +07:00

Ngọc Thúy tiếp tục đăng đàn mắng mỏ chồng cũ sau thông tin vị doanh nhân này đang xây tặng vợ mới và con gái sắp chào đời 3 biệt thự.

Mới đây, nữ diễn viên Phan Như Thảo hạnh phúc chia sẻ thông tin chồng cô - doanh nhân Đức An - đang xây 3 biệt thự để tặng cho con gái sắp chào đời. Trong đó, một biệt thự ở Đà Lạt được đặt theo tên ở nhà của con gái - Bồ Câu. Đây sẽ là nơi mẹ con Phan Như Thảo sinh sống sau này.

00

Phan Như Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức An

Sau đó không lâu, Ngọc Thúy tiếp tục lên trang cá nhân tố chồng cũ - doanh nhân Đức An - có những hành động làm tổn hại tới cô và các con. Cựu siêu mẫu gọi chồng cũ là "sói" và đăng ảnh chụp màn hình bình luận của chồng cũ ám chỉ cô bỏ bê con cái, mỗi năm về Việt Nam 6 tháng để ăn chơi với bạn bè.

Theo chia sẻ của Ngọc Thúy, cô về Việt Nam là để chuẩn bị cho 3 vụ kiện tranh chấp tài sản với chồng cũ và điều hành công ty riêng đang "ăn nên làm ra", mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định để nuôi con.

Theo Ngọc Thúy, chồng cũ đã giở nhiều trò để phá hoại cuộc sống của cô và chồng mới - luật sư Trường cũng như việc làm ăn của cô. Cuối cùng, cô nhắn nhủ "Tiếp tục đi những trò bẩn thỉu Sói à! Anh đang làm trời đang nhìn, và tôi vẫn sẽ hiên ngang sống cho đến ngày nhìn anh tàn lụi".

Tiếp đó, ở phần bình luận, Ngọc Thúy còn chia sẻ, chồng cũ đã dùng nhiều cách để hại cô và người chồng hiện tại - luật sư Trường.

Cô viết: "Bản thân anh là người cha bỏ rơi con đã quá tàn nhẫn, đằng này anh rắp tâm hại cả nguồn thu nhập nuôi tụi nó, hại tinh thần tôi, hại Trường - người đang thay anh lo cho con. Phần phước tôi và con lớn khi Trường là người quảng đại. Dù bị anh phá hoại danh tiếng, nghề nghiệp, Trường vẫn tách biệt mọi chuyện, vẫn cùng tôi chăm lo cho con anh một cách chu đáo".

1

Siêu mẫu Ngọc Thúy hiện đang sinh sống tại Mỹ cùng chồng và ba con

Trước đó, khi nữ diễn viên Phan Như Thảo khoe được chồng - doanh nhân Đức An - tặng 3 biệt thư, Ngọc Thúy đã đăng tải một status đầy ẩn ý: 

"Ờ mà cứ khoe vậy được đó, chứ đừng mang tên chị và con chị ra là được. Em không có tư cách nhắc đến con chị. Chị em mình cứ đừng nhắc tên nhau nhé. Lo hưởng hạnh phúc đi. Học cách chị biết im lặng khi em bị dư luận chửi vì hàng loạt sự cố đi cưng. Nhẫn nhịn đi rồi sẽ được nhiều thứ giá trị hơn cái em vừa khoe nữa đó".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !