Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được nhắc tới Như Thảo

(VTC News) - Chồng cũ lên tiếng cảnh cáo Ngọc Thúy không được động đến Phan Như Thảo, mà hãy để thời gian đó chăm cho chồng và lo cho con.

Trên trang cá nhân của doanh nhân Đức An, anh đã viết những dòng chia sẽ khá gay gắt gửi đến vợ cũ - siêu mẫu Ngọc Thúy. Theo đó, trước những lời lăng mạ mới đây của siêu mẫu Ngọc Thúy, anh muốn "cảnh cáo" vợ cũ không được động đến vợ mới - Như Thảo:
Doanh nhân Đức An chia sẻ trên trang cá nhân 

Doanh nhân Đức An chia sẻ trên trang cá nhân 


"Ngọc Thúy, em muốn nói gì về anh, em cứ gửi thẳng vào đây, em có thể post bất cứ gì em muốn lên facebook của anh. Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc những người bạn của anh.

Thảo không biết gì về em và những người bạn anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy. Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên.

Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con.

Nếu em cảm thấy không lo được cho hai đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống".


Còn Phan Như Thảo, cô không bình luận bất cứ điều gì liên quan tới mối quan hệ của ông xã. Người đẹp chỉ chia sẻ tâm trạng bình yên bên doanh nhân Đức An.


Trước đó, khi biết tin doanh nhân Đức An kết hôn cùng Phan Như Thảo, siêu mẫu Ngọc Thúy đã dùng những ngôn từ thóa mạ, xúc phạm để chửi bới rất nặng nề trên trang cá nhân.

Đại gia Đức An và Như Thảo lên xe hoa cách đây ít ngày 

Đại gia Đức An và Như Thảo lên xe hoa cách đây ít ngày 


Cuộc hôn nhân của Đức An và Ngọc Thúy ồn ào showbiz đã nhiều năm, khi cả hai chỉ gắn bó với nhau một thời gian, sau đó là những tranh chấp, kiện tụng, tố cáo nhau trên các phương tiện truyền thông.

Thuần Vũ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.