Đại gia Dubai chi 'bạc núi' thưởng thức cà phê sang chảnh nhất hành tinh

(VTC News) - Cà phê vào hàng đắt nhất thế giới 1.324,96 USD/kg sắp được đưa vào bán tại một quán cà phê ở Dubai với giá thưởng thức không hề rẻ.

Quán cà phê Seven Fortunes Coffee Roasters ở Dubai sẽ giới thiệu đến khách hàng loại cà phê ngon nhất và đứng vào hàng đắt nhất thế giới vào ngày 30/9. Loại cà phê này có tên là Hacienda La Esmeralda Cañas Verdes. Trên thế giới, chỉ có 45,5kg loại cà phê đắt đỏ này.

Trong cuộc đấu giá cà phê ở Panama, loại cà phê này từng được bán với giá 1.324,96 USD/kg. Quán cà phê này sẽ chính thức ra mắt khách hàng những ly cà phê tạo nên từ Hacienda La Esmeralda Cañas Verdes vào 2h chiều 30/9 tại Seven Fortunes Coffee Roasters.

Dai gia Dubai chi 'bac nui' thuong thuc ca phe sang chanh nhat hanh tinh hinh anh 1

 

Anh Karim Hassan, người sáng lập Seven Fortunes Coffee Roasters cho hay: "Thị trường Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất đang cần cà phê và tôi tự hào là một trong những người đưa trải nghiệm ghi dấu ấn này tới Dubai. Không ai biết được tương lai sẽ mang lại gì nhưng hôm nay cà phê này có thứ hạng cao nhất và cà phê có hương vị tốt nhất trong hệ thống phân loại cà phê toàn cầu".

Dai gia Dubai chi 'bac nui' thuong thuc ca phe sang chanh nhat hanh tinh hinh anh 2

 

Quán cà phê nói trên sẽ có 2 mức giá cho khách thưởng thức loại cà phê đắt tiền dao động từ 250-550 Dh (khoảng 1,5 triệu đồng - 3,4 triệu đồng). Với loại 250 Dh, khách sẽ được thưởng thức 15g Esmeralda Geisha Cañas Verdes rang xay được pha tại quán và mời thêm một người bạn cùng thưởng thức miễn phí.

Còn nếu khách chọn gói Dh550, khách sẽ được thưởng thức 15g cà phê rang xay được pha tại Seven Fortunes kèm 50g Esmeralda Geisha Cañas Verdes nguyên hạt.

>>> Đọc thêm: Doanh nghiệp FDI đột ngột thua lỗ sẽ vào tầm ngắm thanh tra thuế

Mộc Miên
Bình luận