• Zalo

Đại gia đồng tính bị người tình đẹp mã "lột sạch"

Pháp luật Thứ Sáu, 02/04/2010 10:59:00 +07:00

Vân rủ ông Hùng đi thuê phòng nghỉ để “tiếp tục cuộc vui”. Tại khách sạn, Vân lại ngỏ lời muốn mời thêm hai người bạn đến cùng “vui vẻ” và giục ông Hùng đi tắm

Thấy Nguyễn Hữu Vân “đẹp mã’ lại rất chịu chơi, ông Hùng vui vẻ nhận lời đến khách sạn “tâm sự” nhưng đã bị gã này cùng đồng bọn đánh đập, khống chế cướp sạch tài sản có giá trị hàng trăm triệu đồng.

Ngày 1/4, Công an quận 10, TP HCM đã bắt Nguyễn Hữu Vân (tự Tuấn, 28 tuổi, Thanh Hóa), Nguyễn Văn Thông và Nguyễn Hữu Thức (cùng 23 tuổi, Hải Dương) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Nguyễn Hữu Vân tại cơ quan điều tra 

Theo cơ quan điều tra, trong một lần đi chơi, ông Hùng (42 tuổi, ngụ quận 6, một người đồng tính) quen biết với Vân. Thấy cậu trai này “đẹp mã” và ăn nói rất có duyên, người đàn ông giàu có rất "thích”. Sau khi trao đổi số điện thoại, tối 31/3, cả hai hẹn nhau đi nhậu.

Sau chầu bia, Vân rủ ông Hùng đi thuê phòng nghỉ để “tiếp tục cuộc vui” và được ông này đồng ý. Tại một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (quận 10), Vân lại ngỏ lời muốn mời thêm hai người bạn đến cùng “vui vẻ” và giục ông Hùng đi tắm, còn mình thì bỏ ra ngoài gọi điện.

Một lúc sau, Vân dẫn Thông và Thức quay lại phòng của ông Hùng. Khi ông này vừa mở cửa, bộ ba đã xông vào đánh tới tấp, bịt miệng, trói chân tay nạn nhân rồi nhốt vào phòng vệ sinh.

Sau đó, cả bọn vơ vét toàn bộ tài sản của ông Hùng gồm: nhẫn vàng trắng có gắn hạt đá, lắc 2 lượng vàng, 2 điện thoại di động, đồng hồ, hơn 12 triệu đồng tiền mặt… Trước khi tẩu thoát, bọn cướp cũng không quên lấy luôn cả chiếc xe SH mới cáu cạnh của nạn nhân gửi dưới khách sạn.

Đến rạng sáng ngày 1/4, nghe tiếng kêu cứu của ông Hùng, nhân viên khách sạn mới phát hiện sự việc, giải cứu nạn nhân và trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ nửa ngày sau khi gây án, Vân và đồng bọn đã sa lưới pháp luật. Cơ quan điều tra cũng thu hồi được toàn bộ tài sản trả cho người bị hại.

Theo Vnexpress

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều