• Zalo

Đại gia 'dỏm' chuyên lừa tiền phụ nữ cô đơn

Pháp luật Thứ Sáu, 26/12/2014 04:58:00 +07:00

Mạo nhận là đại gia, có người nhà ở Mỹ.., Hồng để lừa đảo các phụ nữ đơn thân, chiếm đoạt 3 xe máy đêm cầm cố lấy tiền tiêu xài

Mạo nhận là đại gia, có người nhà ở Mỹ.., Hồng để lừa đảo các phụ nữ đơn thân, chiếm đoạt 3 xe máy đêm cầm cố lấy tiền tiêu xài, thậm chí, gã đại gia 'dỏm' này còn lừa cả một phụ nữ bán vé số lấy hơn 1 triệu đồng.

Chiều 25/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Hồng (34 tuổi, trú phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) để làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ảnh minh hoạ 

Đầu năm 2014, Hồng nhặt được một giấy CMND mang tên Hoàng Đức Trung (trú tỉnh Quảng Trị) nên cắt ảnh mình dán vào và khoe khoang là đại gia, có người nhà ở Mỹ... để lừa đảo các phụ nữ đơn thân.

Với “chiêu bài” này, tháng 6/2014, Hồng lừa 3 phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình chiếm đoạt 3 xe máy đem cầm cố lấy tiền tiêu xài. Mới đây, Hồng làm quen với chị Nguyễn Thị T (30 tuổi, trú phường Đúc, TP Huế) rồi mượn xe máy Air Blade BKS: 75F1-168.70 của người này đem cầm được 21 triệu đồng và bỏ trốn vào TP Đà Nẵng.

Tại đây, gã đại gia “dỏm” tiếp tục lừa một phụ nữ bán vé số lấy hơn 1 triệu đồng thì bị các nạn nhân tố cáo và sau đó bị Công an bắt giữ.

Theo CAND
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin