Đại gia đình Angelina Jolie đã tới Côn Đảo
  • Zalo

Đại gia đình Angelina Jolie đã tới Côn Đảo

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/11/2011 05:08:00 +07:00

(VTC News) – Vào lúc 16h chiều nay, đại gia đình ông bà Smith đã đáp chuyến bay của hãng Air Mekong xuống Côn Đảo.

(VTC News) – Vào lúc 16h chiều nay, đại gia đình "ông bà Smith" đã đáp chuyến bay của hãng Air Mekong xuống Côn Đảo và sẽ nghỉ dưỡng tại khu du lịch Six Sense Hideaway Resort.

Gia đình Brangelina gồm Brad Pitt, Angelina Jolie cùng 6 con: Maddox  (10 tuổi, người Campuchia), Zahara  (6 tuổi, Ethiopia), Pax Thiên  (7 tuổi, Việt Nam) và 3 con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (3 tuổi). Cùng đi với gia đình nổi tiếng này là gần chục vệ sỹ.

Angelina Jolie tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay đi Côn Đảo. (Ảnh: Vnexpress).
ẢNH GIA ĐÌNH PITT TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
ẢNH JOLIE - PITT TẠI MỘT QUÁN ĂN SÀI GÒN

Đây là lần thứ 4 nữ minh tinh Angelina Jolie nhập cảnh vào Việt Nam nhưng là lần đầu tiên "bà Smith" đi với cả đại gia đình và cũng là lần đầu tiên Pax Thiên (Nguyễn Quang Sáng) trở về thăm quê hương sau khi được nhận làm con nuôi và qua Mỹ sống.

Trước đó, khi nghe tin "ông bà Smith" đã tới Việt Nam lúc khoảng 20 giờ tối qua (10/11) và nghỉ tại khách sạn 5 sao Park Hyatt (Q1, TP.HCM), hàng chục phóng viên của các hãng thông tấn thế giới và Việt Nam đã tập trung trước khu vực khách sạn để săn ảnh đại gia đình nổi tiếng này.

Tuy nhiên, dù rất vất vả do trời mưa nhưng không có phóng viên nào săn được ảnh tại đây vì khách sạn bố trí rất đông vệ sỹ và gia đình Angelina Jolie di chuyển bằng chiếc xe bịt mui kín phi thẳng từ hầm khách sạn ra sân bay Tân Sơn Nhất.

Tới sân bay, gia đình đông đúc này đi cửa VIP nhanh chóng lên máy bay đi Côn Đảo trong lúc trời mưa tầm tã nên cũng chỉ rất ít tay săn ảnh chụp được họ.

Một nguồn tin của VTC News cho biết, "bà Smith" sẽ cùng 6 con ở lại Côn Đảo nghỉ dưỡng vài ngày còn "ông Smith" sẽ bay đi Hàn Quốc trong ngày hôm nay để tiếp tục quảng bá phim mới nhất của ngôi sao này là Moneyball. Rất có thể họ sẽ quay lại TP.HCM trong vài ngày tới.

Hiện chưa có thông tin gì về việc Angelina sẽ đưa Pax Thiên thăm bố mẹ đẻ và Trung tâm Tam Bình (nơi nuôi Pax Thiên trước khi bé được nhận làm con nuôi năm 2007).

Phượng Hoàng

ẢNH GIA ĐÌNH PITT TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
ẢNH JOLIE - PITT TẠI MỘT QUÁN ĂN SÀI GÒN

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại gia đình Angelina Jolie đã tới Côn Đảo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin