Đại gia đánh nhân viên sân golf bất tỉnh: Do 'lỡ tay'
  • Zalo

Đại gia đánh nhân viên sân golf bất tỉnh: Do 'lỡ tay'

Pháp luật Thứ Hai, 23/09/2013 01:30:00 +07:00

(VTC News) – Vị ‘đại gia’ đánh nhân viên phục vụ sân golf bất tỉnh thừa nhận mình gây ra vụ việc nhưng với lý do "lỡ tay".

(VTC News) – Vị "đại gia" đánh nhân viên phục vụ sân golf bất tỉnh thừa nhận mình gây ra vụ việc nhưng với lý do "lỡ tay".

Sáng 23/9, ông Nguyễn Đức Sơn (phố Đặng Tất, quận Ba Đình, Hà Nội) – người dùng gậy chơi golf đánh vào đầu caddie số 054 (Caddie là nhân viên phục vụ được thuê để kéo, bảo quản những bao đựng gậy đánh golf cho khách chơi trên sân) khiến anh này bất tỉnh gây bức xúc đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo ông Sơn, hôm 15/9, ông đi chơi golf cùng hai người bạn là Đinh Ngọc Khanh và Nguyễn Văn Thanh.

 Ông Nguyễn Đức Sơn
Khoảng 11h cùng ngày, khi ông Sơn đánh golf vào lỗ 13. Nữ caddie phục vụ cho ông Sơn thông báo 5 on. Trong khi đó, caddie tên Công phục vụ cho ông Thanh  - bạn chơi cùng ông Sơn lại thông báo 6 on. Nữ Caddie của ông Sơn kiểm tra lại, vẫn báo là 5 on.

Vì vậy, ông Sơn đã dùng gậy gõ nhẹ vào đầu nhân viên Công. Theo ông Sơn: “hành động này giống như…phụ huynh dạy con cái” và “chỉ là vô tình”. Tuy nhiên, sau cú gõ vào trán của ông Sơn, nhân viên Công đã bị ngất và phải đưa đi viện.

Ông Sơn nói, đã làm việc với lãnh đạo sân golf Tam Đảo và công an nhưng không biết rõ thương tích của nhân viên Caddie là bao nhiêu phần trăm.

Được biết, trước đây, trong một lần đi chơi golf cùng bạn cũng ở sân Tam Đảo, bạn của ông Sơn có đánh golf trúng đầu một nhân viên phục vụ và phải bồi thường 13 triệu đồng.

“Sự việc đánh nhân viên Công chỉ là…không may, vô tình lỡ tay” – vị "đại gia" trần tình.

Trước đó, Ban điều hành CLB sân golf Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) đã ra thông báo về việc truất quyền chơi golf tại sân golf Tam Đảo đối với ông Sơn về hành vi trên.

Ông Nguyễn Đức Sơn hiện là Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty TNHH Một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội.Nguyễn Dũng


Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại gia đánh nhân viên sân golf bất tỉnh: Do 'lỡ tay'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin