Đại gia đã dính Scandal tình dục như thế nào?

Vụ việc của Giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn còn chưa lắng xuống thì trong tuần qua, đã có thêm nhiều cái tên mới được bổ sung vào danh sách scandal tình ái của các doanh nhân hàng đầu thế giới.

Theo CNBC, Dominique Strauss-Kahn đã phải từ chức vào thứ tư tuần trước sau khi ông này bị cáo buộc cưỡng bức cô hầu phòng tại một khách sạn xa xỉ ở Manhattan.

Scandal tình dục thứ 2 của Tổng giám đốc IMF (Ảnh minh họa internet) 
Còn Fred Goodwin từng là một trong số những chủ ngân hàng quyền lực nhất châu Âu khi được bổ nhiệm làm Thống đốc Ngân hàng hoàng gia Scotland. Tuy nhiên, vào thứ năm tuần trước, ông này cũng bị cáo buộc trước Nghị viện Anh vì đã ra lệnh bưng bít vụ ngoại tình của mình với một nữ nhân viên cấp dưới.

Cũng vào thứ tư tuần trước, Công ty bảo hiểm của Đức - Munich Re đã thừa nhận thuê 20 gái làng chơi để làm phần thưởng cho khoảng 100 giám đốc kinh doanh hàng đầu trong một bữa tiệc tổ chức tại Budapest năm 2007. Tuy nhiên, các công ty cũng như các lãnh đạo trên chưa phải là những cái tên đầu tiên bị dính vào scandal tình ái.

Năm 2008, tỷ phú Jeffrey Epstein bị phạt 18 tháng tù trong một nhà lao ở Florida vì gạ gẫm một cô gái vị thành niên bán thân. Lord Browne cũng phải rời bỏ chiếc ghế CEO của BP năm 2007 sau khi nói dối trước tòa về việc gặp gỡ người tình cũ Jeff Chevalier - từng là một trai bao Canada - qua một trang web vệ sĩ.

Một trường hợp khác là James McDermott Jr - cựu CEO kiêm chủ tịch của Keefe, Bruyette & Woods. Ông này phải chịu 5 tháng tù giam và bị cấm tham gia thị trường chứng khoán năm 2000 do tiết lộ thông tin mật về cổ phiếu cho bạn gái là Kathryn Gannon, còn được biết đến với cái tên ngôi sao khiêu dâm Marilyn Star.

Peter Detwiler - cựu chủ tịch Công ty môi giới chứng khoán E.F. Hutton, và Robert Wesr - cựu chủ tịch của Tesoro Petroleum đã gặp rắc rối lớn sau khi mồi chài một gái làng chơi cho Bộ trưởng Bộ tài chính Trinidad & Tobago, nhằm tác động lên các chính sách của quốc gia vùng Caribbean này.

Phần lớn nhân vật chính trong các scandal tình ái của giới kinh doanh đều là những người đàn ông quyền lực và những phụ nữ ít quyền lực hơn về kinh tế. Điều này đơn giản là vì ngày càng có ít phụ nữ nắm quyền cao trong các công ty. Các công ty trong danh sách Fortune 500 năm 2010 cũng chỉ có 15,7% số thành viên của hội đồng quản trị là phụ nữ.

Theo VnExpress

» Khám phá xe dành cho đại gia mới về Việt Nam
» Đại gia không ngại chi tiền khủng ăn chơi thời bão giá
» Đại gia và người đẹp ở đâu dịp 30/4?

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN