Đại gia Chu Đăng Khoa, Cường 'đô la', ai sở hữu tài sản 'khủng' hơn?

Kinh tếThứ Bảy, 13/08/2016 11:18:00 +07:00

Chu Đăng Khoa và Cường 'đô la' đều là 2 doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản "khủng", nhưng ai giàu hơn ai hẳn vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

Chu Đăng Khoa và Cường 'đô la' đều sinh năm 1982, đều có mối quan hệ rộng và cùng dính nhiều tin đồn liên quan đến các người đẹp.

dai gia chu dang khoa cuong do la

Cường "đô la" và Chu Đăng Khoa

Nếu Cường 'đô la' nổi danh là đại gia phố núi với tài sản đến từ bất động sản thì đại gia Chu Đăng Khoa nổi danh là đại gia xứ Nghệ.

Phần lớn tài sản của Quốc Cường đều từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản, gia đình anh sở hữu công ty Quốc Cường Gialai chuyên kinh doanh về bất động sản, gỗ, thủy điện, ngành xây dựng.

cdk-1218

Đại gia Chu Đăng Khoa

Còn đại gia Chu Đăng Khoa làm giàu từ thời gian sống bên Nam Phi, anh chuyên kinh doanh kim cương và sừng tê giác. Đến nay anh kinh doanh trong lĩnh vực vui chơi giải trí, khách sạn, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp,…

Dù khối tài sản thực sự của 2 người đến nay không thể thống kê được, nhưng sự giàu có thì ai cũng có thấy.

Quốc Cường cũng gắn liền với nhiều câu chuyện nổi tiếng từ thời thanh niên. Giới trẻ phố núi Pleiku vẫn truyền tai nhau câu chuyện Quốc Cường "chọi vàng" với một thiếu gia Sài thành để so tài giàu có.

Trong cuộc thách đố này, thiếu gia phố núi sau khi ném đến… vài chục khuôn vàng đã rút ngay chiếc điện thoại Vertu trị giá hơn 20.000USD ném xuống sông.

Khi một người bạn có ý trả lại tiền mà Quốc Cường từng giúp đỡ, đại thiếu gia này thẳng thắn nói: "Tiền tao mang nấu chè đậu xanh cũng được, mày đưa cho tao vài đồng bạc lẻ này làm gì”.

cuong do la

 Cường "đô la" nổi tiếng bởi sự giàu có và chịu chơi

Còn Chu Đăng Khoa từng gây chấn động khi là chủ nhân chiếc siêu xe Porscher có biển số cực chất 37A – 0.3333. Công ty cổ phần Thiên Minh Đức mà Chu Đăng Khoa có cổ phần được thành lập vào năm 2001 với 3 cổ đông sáng lập.

Cuối năm 2011, Chu Đăng Khoa bị công an yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính tại Tràng Tiền - Hàng Bài (Hà Nội). Khi một nữ phóng viên tác nghiệp chụp hình anh, đại gia này đã ném bật lửa Zippo vào mặt cô khiến đối phương vô cùng sửng sốt và choáng váng.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng, chiếc nhẫn kim cương 21 tỷ đồng Hà Hồ từng đeo là quà tặng của vị đại gia này. Vì vậy, ngoài biệt danh "đại gia kim cương" ra anh còn được gọi là "Khoa Nam Phi".

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !