Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đại gia chi hơn 600.000 USD dát vàng xế cưng

(VTC News) – Một đại gia người Trung Quốc vừa mạnh tay rút ví hơn 666.000 USD để mạ vàng và đính kim cương chiếc Fiat 500 mui trần, "hô biến" nó thành xe “có một không hai” trên thế giới.

 

Theo Carscoop, đại gia này đã đặt hãng xe độ nổi tiếng nước Italy, Fenice Milano, để cho ra đời chiếc Fiat 500 Convertible Abarth đặc biệt nhất thế giới. Chiếc xe được chế tác dựa trên cảm hứng lấy từ bản concept “La Dolce Vita” công ty Fenice Milano giới thiệu vào tháng 10/2010.

 

 

Sau khi được chỉnh trang, mẫu “siêu xe nhỏ” này sẽ có tên là Fiat 500 C Abarth phiên bản La Dolce Vita Vàng và kim cương. Chiếc xe được Fenice Milano định giá vào khoảng 500.000 Euro (tương đương với hơn 666.000 USD).

 

Chiếc xe cực đắt này được “bọc vàng”.  

Vẫn dùng khung sườn của chiếc Fiat 500 Abarth mui trần nhưng chiếc xe này đã được “bọc vàng”. Trong khi ngoại thất xe phủ sơn màu ngọc trai và bọc vàng 24k trên nhiều chi tiết như gương, nẹp cửa, bọc đèn, logo, vành bánh x thì nội thất cũng sử dụng nhiều chất liệu quý như vàng 24k, gỗ tếch... Ghế bọc da Alcantara màu tự nhiên và hoàn toàn khâu tay

 

Chiếc Apple iPad phiên bản siêu đặc biệt làm bằng vàng 24k gold và kim cương  

Bên cạnh đó, đi kèm xe là một chiếc Apple iPad phiên bản siêu đặc biệt làm bằng vàng 24k và kim cương do tnhà hiết kế người Anh Stuart Hughes chế tạo. Chiếc Ipad này được gắn trên xe tại khu vực điều khiển trung tâm để kết nối các hoạt động của hệ thống GPS, hệ thống âm thanh cùng kết nối internet.

 

 

Không chỉ xa xỉ hóa nội và ngoại thất xe, hãng độ xe còn nâng cấp sức mạnh xe từ động cơ cỡ nhỏ 1.4 lít công suất 140 mã lực lên thành động cơ 200 mã lực. Xe được trang bị hệ thống treo thể thao cùng phanh cao cấp của Brembo.

 
Xem clip về chiếc xe cực đắt này:


 

Khánh Hòa (theo Carscoop)“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN