Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đại gia 29 tuổi Bắc Ninh ‘ôm’ dàn xe sang của Dũng ‘mặt sắt’?

Đại gia 29 tuổi tại Yên Phong (Bắc Ninh) gần đây mua dàn xe được dư luận cho là của trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt”.

Gần đây, người dân ở khắp khu vực Từ Sơn và huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cùng giới chơi xe 4 bánh miền Bắc xôn xao thông tin về một đại gia tại Yên Phong vừa tậu được dàn xe ô tô thanh lý gồm nhiều xế hộp hạng sang.
Nhiều thông tin cho rằng, lô xe vị đại gia vừa “trúng” thanh lý, đấu giá chính là dàn xe sang của Dũng “mặt sắt”. Bởi trước đó, có thông tin bảng giá về việc đấu giá số xe được cho là của Dũng “mặt sắt” cũng lộ diện khiến người ta càng có lý do để... xôn xao.
Lần theo các nguồn thông tin, PV đã tìm đến xã Văn Môn (Yên Phong – Bắc Ninh) nơi được cho là xuất thân của vị đại gia kia.
Đường vào xã Văn Môn (Yên Phong). 

Đường vào xã Văn Môn (Yên Phong). 

Đặt chân đến địa phận Văn Môn, với những ai mới đến lần đầu hẳn không khỏi choáng ngợp với độ hoành tráng của những dinh thự mọc san sát nhau ở địa phương này. Nổi tiếng là nơi xuất thân của nhiều doanh nhân thành đạt, sự giàu có của vùng đất này thể hiện ngay từ ấn tượng đầu tiên. 
Những ngày vừa qua, người dân Văn Môn có dịp xôn xao vì một "vị đại gia" vừa tậu một dàn xe hạng sang.  Từ đầu xã, hỏi về dàn xe người dân đã nói rành rọt về "vị đại gia" này. 
Tuy không ai khẳng định dàn xe ô tô "vị đại gia" mua được chính là dàn xe sang của Dũng “mặt sắt” nhưng nhiều người khẳng định dàn xe đó được mua thanh lý với giá hời.
Điều bất ngờ nhất là vị đại gia này là một thanh niên mới 29 tuổi (sinh năm 1986 - người xã Văn Môn) đã có vợ con. Thân thế của người này càng khiến người ở xa tò mò khi người dân cho biết, kinh tế gia đình vị đại gia vài năm về trước cũng chỉ thuộc hàng khá giả. 
Bố đại gia này là một người cai xây dựng bình thường. Nhưng sau một lô gỗ buôn được, chàng thanh niên đã thành đại gia danh tiếng mà không chỉ người trong thôn, xã biết đến. Được biết, ngoài có tiền người thanh niên 29 tuổi này còn là một cán bộ thôn. 


Ở đây, dường như không ai là không biết đến "vị đại gia" này nên khi PV tìm hỏi địa chỉ nhà thì nhiều người dân trong thôn khoe ngay: “Ông ấy nhiều tiền, phất lên từ buôn bán. Đấy nhà ông ấy đấy…". Họ vừa nói vừa chỉ tay về phía ngôi biệt thự khóa trái có những chiếc ô tô đậu trước cửa.
Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Văn Môn xác nhận việc "vị đại gia" 29 tuổi vừa tậu được dàn ô tô. “Họ vận chuyển bằng xe cứu hộ qua đây nên người dân ai mà chả hay biết” – một lãnh đạo xã Văn Môn khẳng định.
Theo lãnh đạo xã Văn Môn, nguồn gốc của dàn xe sang và việc buôn bán thì xã không quan tâm nhưng việc vị đại gia này mua nhiều ô tô là có thật.
Cũng theo lời vị lãnh đạo xã, một phần số xe được để ở nhà, một phần trưng ra showroom của công ty ở Phù Khê (Từ Sơn) tên Công ty là Đại Phước Thịnh.
Dàn xe sang của người Việt nhìn từ camera bay

Liên lạc với ông Nguyễn Thế Dân - Giám đốc Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Đại Phước Thịnh qua số điện thoại đăng ký kinh doanh, ông Dân phủ nhận việc mua dàn xe sang của Dũng mặt sắt
Tuy nhiên, trên tờ Dân Việt ông Nguyễn Thế Dân cho biết: "Xe tôi mua đấu giá của nhà nước. Chất lượng hoàn toàn yên tâm", vị giám đốc cho biết. Ông còn cho biết thêm, trong gara của ông hiện còn rất nhiều loại xe có giá từ 2 tỷ trở lên.

Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh