Đại diện siêu xe Việt khởi động cùng Gumball 3000

(VTC News) – Tiếp tục đồng hành cùng hàng trăm siêu xe độc và đắt nhất thế giới, chiếc Rolls-Royce gắn biển số Việt Nam 81K-8888 của đội Delaron chuẩn bị hành trình “khủng” nhất thế giới Gumball 3000 năm nay.

Chiếc Rolls-Royce của đội Delaron trong đó có một Việt kiều đang trên đường tới New York để bắt đầu hành trình Gumball 3000 trong 2 ngày tới (tức ngày 25/5).


Chiếc Rolls-Royce mang biển Việt Nam tiếp tục góp mặt tại Gumball 3000. 

Chiếc Rolls-Royce mang biển Việt Nam tiếp tục góp mặt tại Gumball 3000. 


Hành trình năm nay kéo dài 7 ngày, qua 7 thành phố lớn thuộc 12 bang của Mỹ và Canada  với tổng chiều dài 3.000 dặm. Theo dự kiến, hành trình sẽ kết thúc vào ngày 31/5 tại Los Angeles, bang California.


Giống như mọi năm, sự kiện này sẽ quy tụ 200 người tham gia với 100 siêu xe đẹp, độc và đắt nhất nhì thế giới đến từ 40 nước.

Các siêu xe

Các siêu xe "khủng" đang quy tụ về New York chuẩn bị hành trình. 

Một trong những đội quen thuộc của Gumball 3000 chính là Delaron với hai chiếc Rolls-Royce trong đó có một chiếc Phantom mang biển tượng trưng của Việt Nam 81K-8888. Đội Delaron có 2 thành viên Việt kiều Gary Nguyễn và người bạn đồng hành Ron James. Đội Delaron cùng chiếc Phantom này cũng đã tham dự hành trình siêu xe Việt Nam vào năm ngoái.


Chiêm ngưỡng những siêu xe sẽ góp mặt tại Gumball 3000 năm nay


Gumball 3000 ra đời từ năm 1999 khi Maximillion Fife Alexander Cooper rủ 55 người bạn của ông dành 6 ngày để đi 3.000 dặm (5.000 km) vòng quanh châu Âu và tổ chức dạ tiệc mỗi khi dừng chân.

Từ đó đến nay, hành trình này được tổ chức thường niên với các lịch trình tại nhiều nước khác nhau nhưng điểm chung là chiều dài hành trình luôn ở mức 3.000 dặm. Hành trình này không có người thắng, kẻ thua mà thực chất là cuộc diễu hành “khoe” xe đẹp và độc trên đường phố.


» Sao Việt đua nhau ‘khoe’ siêu xe của… chồng
» 'Mổ xẻ' siêu xe Hà Hồ quậy trên sân khấu của Cường đôla
» Hồ Ngọc Hà náo động bằng siêu xe của Cường Đô la
» Đeo biến giả, siêu xe hàng chục tỷ có thể bị tịch thu
» Siêu xe yêu thích của đại gia Việt lại dính thu hồi


Minh Quang (tổng hợp)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU