Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh đạt Á hậu 4

(VTC News) - Người đẹp Karen Gallman đến từ Philippines đã vượt qua hàng chục thí sinh khác để đăng quang Hoa hâu

Tối 26/1, đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra tại Phillipines. Vượt qua 5 người đẹp khác, Karen Gallman - đại diện Philippines đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Các Á hậu 1-2-3-4-5 lần lượt là Costa Rica - Slovakia - Colombia - Việt Nam và Ethiopia. 

Dai dien Philippines dang quang Hoa hau Lien luc dia 2018, Ngan Anh dat A hau 4 hinh anh 1

 Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Là người đẹp bị phản đối từ khi công bố sẽ đi thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi dữ dội khi lọt top 6 chung cuộc nhờ thắng giải Thí sinh được yêu thích. Với hơn 26 nghìn lượt bình chọn từ hệ thống của ban tổ chức, Ngân Anh khiến nhiều khán giả cho rằng cô đã gian lận, mua giải.

Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như Trang phục dân tộc, Trang phục bikini và Trang phục dạ hội. Cũng giống với những phần thi phụ trước đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh lại gây tranh cãi vì biểu cảm lố, đánh tay không nhịp nhàng cũng như khả năng catwalk chưa chuyên nghiệp.

Dai dien Philippines dang quang Hoa hau Lien luc dia 2018, Ngan Anh dat A hau 4 hinh anh 2

 

Ở phần thi ứng xử cùng top 6, Lê Âu Ngân Anh nhận được câu hỏi về định nghĩa thành công. Ngân Anh chia sẻ, thành công với cô được định nghĩa bằng con người ở hiện tại và tương lai. Lê Âu Ngân Anh nhấn mạnh, cô thành công bởi luôn chiến đấu vì giấc mơ của mình

Chân dài gốc Tiền Giang cũng nói thêm, cô là nạn nhân của bắt nạt trên mạng nhưng hôm nay, cô được đứng trên sân khấu Hoa hậu Liên lục địa để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp và chiến đấu vì mục tiêu bản thân. Đồng thời, người đẹp xem đây là thành quả lớn nhất trong cuộc đời cô.

Dai dien Philippines dang quang Hoa hau Lien luc dia 2018, Ngan Anh dat A hau 4 hinh anh 3

 

Từ gần 100 thí sinh, ban tổ chức công bố Top 20 chung cuộc gồm Nhật Bản, Malaysia, Myanamar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Costa Rica, Mexico, Mỹ, Paraguay, Colombia, Ecuador. Các đại diện còn lại là Ethiopia, Ghana, Cộng hòa Czech, Đức, Hungary, Hà Lan, Slovakia, Ukraine.

Ở phần thi Trang phục dạ hội, Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả quốc tế tức giận vì diện váy được cho là nhái của Catriona Gray - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2018 người Philippines.

Rộ tin đồn gian lận bình chọn tại 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh nói gì?

Rộ tin đồn gian lận bình chọn tại 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh nói gì?

Việc Lê Âu Ngân Anh thắng vòng bình chọn, qua đó gần như chắc chắn giành ngôi Miss People Choice và vào thẳng top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2018 khiến dư luận tranh cãi dữ dội.
Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt

Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt

Nhiều khán giả không đồng tình và cho rằng Lê Âu Ngân Anh mua giải.
Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU