Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đại diện Man City nói Mỹ Đình hoàn hảo

(VTC News) – Đại diện đoàn tiền trạm của CLB Manchester City tỏ rõ sự hài lòng và dùng từ “hoàn hảo” để nói về sân Mỹ Đình khi tới khảo sát sân đấu này.

Sáng nay, đoàn tiền trạm của CLB Manchester City gồm bà Bethan Power, phụ trách tư vấn pháp lý và bà Lucia Sanchez, Giám đốc Tour du đấu và giao hữu của CLB Manchester City đã tới khảo sát sân vận động quốc gia Mỹ Đình – nơi dự kiến tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Manchester City vào ngày 27/7 tới.
              Đại diện Man City tới khảo sát sân Mỹ Đình (Ảnh: Hà Thành)

Đại diện Man City tới khảo sát sân Mỹ Đình (Ảnh: Hà Thành)

Ngay khi có mặt ở sân, đoàn đã xuống kiểm tra mặt cỏ. Đại diện đội bóng nửa xanh thành Manchester cho biết, vấn đề mặt cỏ sẽ có một chuyên gia của Man City tới kiểm tra và có những đánh giá sau.

Clip đại diện Man City khảo sát sân Mỹ ĐìnhTiếp đến, đoàn vào thăm các phòng chức năng của sân và lần này, phái đoàn của đội bóng nước Anh lấy làm hài lòng. “Họ dùng từ “hoàn hảo” để nói về hệ thống cơ sở vật chất của sân Mỹ Đình” – Phó tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi dẫn đoàn, cho biết.

Rời sân Mỹ Đình, đoàn tiền trạm của Man City được đưa tới khảo sát khách sạn Crowne Plaza, nơi được VFF giới thiệu là một trong những địa điểm mà Man City có thể chọn để ở khi sang Việt Nam.

Tại khách sạn Crowne Plaza, đại diện Man City đã có cuộc trò chuyện cùng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Một lần nữa bà Lucia Sanchez bày tỏ sự hài lòng về những gì mình vừa khảo sát và rất cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt từ phía VFF.

Theo lịch trình, 11h trưa nay, đoàn sẽ tới khảo sát cơ sở y tế tại bệnh viện Việt Pháp trước khi có cuộc gặp gỡ, trao đổi chính thức với lãnh đạo VFF.

Hà Thành 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN