Đại diện HLV Park Hang Seo đến VFF, bắt đầu đàm phán hợp đồng mới

(VTC News) - Đại diện của HLV Park Hang Seo đến trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) chiều nay (26/6) để đề nghị gia hạn hợp đồng.

Ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã đến gặp Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh để đặt vấn đề ký hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Các bước đàm phán trực tiếp sẽ diễn ra trong những ngày tới với sự tham gia của các lãnh đạo VFF.

Dai dien HLV Park Hang Seo den VFF, bat dau dam phan hop dong moi hinh anh 1

HLV Park Hang Seo bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo có thời hạn đến hết tháng 1/2020, sau vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan. Trong 2 năm đầu tiên dẫn dắt đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận mức lương 20.000 USD/tháng. Lương của HLV người Hàn Quốc do ông Đoàn Nguyên Đức hỗ trợ VFF chi trả.

Xung quanh việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, có tin đồn rằng người đại diện của ông đề nghị mức lương 100.000 USD/tháng, cao gấp 5 lần hiện tại. Mức đãi ngộ dành cho HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam là vấn đề được quan tâm nhất trong việc VFF nỗ lực "giữ chân" nhà cầm quân 60 tuổi.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan đến hợp đồng HLV Park Hang Seo

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan đến hợp đồng HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan, không ảnh hưởng tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.
Bầu Đức: ‘Tiền không phải là tất cả với HLV Park Hang Seo’

Bầu Đức: ‘Tiền không phải là tất cả với HLV Park Hang Seo’

Ông chủ của HAGL cho rằng chỉ cần khéo léo và đưa ra mức lương hợp lý, VFF hoàn toàn có thể giữ chân nhà cầm quân Hàn Quốc.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU