Đài CMTV bất ngờ xử lý lạ chiếc micro bị Ronaldo ném xuống nước

(VTC News) - Kênh truyền hình CMTV đã cho người lặn xuống hồ vớt chiếc micro bị Ronaldo ném trước đó để bán đấu giá, lấy tiền làm từ thiện ngay tại quê hương CR7.

Trước đó, Roanldo đã ném chiếc micro của phóng viên kênh truyền hình CMTV (Bồ Đào Nha) xuống hồ nước do bị làm phiền trước trận đấu gặp Hungary tại vòng bảng. Sau đó, kênh truyền hình này đã yêu cầu đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha xin lỗi về hành động trên. Tuy nhiên, Ronaldo đã không có bất kỳ hành động  hay bình luận gì về vấn đề này.

Dai CMTV bat ngo xu ly la chiec micro bi Ronaldo nem xuong nuoc hinh anh 1

Thợ lặn tìm được chiếc micro bị Ronaldo ném xuống hồ 

Những tưởng sự việc đã lắng xuống khi tuyển Bồ Đào Nha đã thi đấu ấn tượng để giành vé vào bán kết Euro 2016 thì vụ việc chiếc micro lại được nhắc đến. Mới đây, lãnh đạo kênh truyền hình Bồ Đào Nha CMTV đã thuê hai thợ lặn xuống hồ để vớt lại chiếc micro bị Ronaldo ném xuống trước đó.

Ngày 2/7, CMTV đã xác nhận rằng đã cho 2 thợ lặn là Paulo Martins và Antonio Bessone Luna Basto xuống hồ vớt chiếc micro. Và vật phẩm tưởng chừng như vứt đi này đã được mang ra đấu giá để lấy tiền quyên góp giúp đỡ trẻ em khuyết tật tại thành phố Funchal (Bồ Đào Nha), nơi Cristiano Ronaldo chào đời.

Video: Ronaldo ném micro của phóng viên xuống hồ

Hiện Roanldo và các đồng đội đã giành vé vào bán kết Euro 2016 sau khi họ đánh bại Ba Lan trên chấm 11m ở trận tứ kết vừa qua. Nếu Bồ Đào Nha vượt qua được xứ Wales ở trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày 6/7(theo giờ VN) thì họ sẽ vào chung kết.

Lộc Bình
Bình luận