Đại chiến V.HP-SLNA: Bắt 'nóng' CĐV quấy rối


(VTC News) – 2 CĐV của đội chủ nhà V.Hải Phòng đã bị lực lượng an ninh bắt và áp tải ra khỏi sân vì hành động quá khích.


Cuối tuần trước, cơn bão số 2 đổ bộ vào Vịnh Bắc Bộ Việt Nam đã khiến cho trận đấu thuộc vòng 13 V-League 2013 giữa V.Hải Phòng và SLNA phải hoãn lại. Đến chiều nay dù bão đã tan nhưng trận đấu bù của đội bóng đất Cảng và đội bóng xứ Nghệ vẫn không tránh khỏi mưa lớn.

45 phút đầu tiên SLNA là đội bóng chơi hay hơn đội chủ nhà, họ cũng là đội có bàn thắng vượt lên sẫn trước ngay ở phút 6. Trong khi đó 45 phút còn lại đến lượt các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn chơi lấn lướt các học trò của HLV Hữu Thắng và nỗ lực tìm bàn gỡ của đội bóng đất Cảng cuối cùng cũng được đền đáp ở phút 74.

Tuy nhiên, để có được khoảnh khắc ăn mừng bàn gỡ thì không ít CĐV đội chủ nhà đã mất đi sự kiên nhẫn. Họ tỏ ra thất vọng và một số có biểu hiện quá kích. Hai CĐV của V.Hải Phòng đã bị lực lượng an ninh sân trấn áp và áp tải ra ngoài sau khi có hành động ném các vật cứng xuống sân gây nguy hiểm tới cầu thủ, trọng tài.

CĐV quá khích bị lực lượng an ninh sân áp tải ra khỏi sân (Ảnh: Thành Phạm)

CĐV quá khích bị lực lượng an ninh sân áp tải ra khỏi sân (Ảnh: Thành Phạm)

 Các CĐV không giữ nổi bình tĩnh (Ảnh: Thành Phạm)

 Các CĐV không giữ nổi bình tĩnh (Ảnh: Thành Phạm)


Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Kết quả này dù phản ánh đúng cục diện trên sân nhưng với khán giả Hải Phòng thì đây vẫn được xem là một thất bại của đội chủ nhà.

  » V.Hải Phòng 1-1 SLNA: Chủ nhà quá lãng phí
  » Bão Bebinca 'thổi bay' V.Hải Phòng-SLNA
  » V.Hải phòng thảm bại, SLNA chia điểm phút chót

» V.Hải Phòng 1-1 SLNA: Chủ nhà quá lãng phí » Bão Bebinca 'thổi bay' V.Hải Phòng-SLNA » V.Hải phòng thảm bại, SLNA chia điểm phút chót


Tiểu Hàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU