Đại chiến MU - Arsenal, các thợ mỏ Chile làm khách VIP

(VTC News) - Ngày hôm qua (12/12), các thợ mỏ Chile may mắn được cứu sống sau vụ sập hầm đã tới làm khách quý của CLB Manchester United tại sân Old Trafford. (Xem video các thợ mỏ thăm sân Old Trafford)

Sau khi được cứu sống sau vụ giải cứu độc nhất vô nhị 2 tháng trước, các thợ mỏ Chile đã được cả thế giới chú ý. Đội bóng giàu truyền thống nước Anh lập tức mời họ tới thăm sân Old Trafford và tới hôm qua, các thợ mỏ đã đặt chân xuống thành phố công nghiệp miền Bắc nước Anh.

Thợ mỏ Raul Bustos (trái) và Mario Sepulveda chụp ảnh cùng huyền thoại MU tại Old Trafford.

Do bận chuẩn bị cho trận đấu với Arsenal nên HLV Alex Ferguson cùng các cầu thủ MU không thể tiếp các thợ mỏ may mắn này. Đón họ là Sir Bobby Charlton, cựu Quả bóng Vàng châu Âu và hiện là chủ tịch danh dự của Quỷ Đỏ.
Xem thêm hình ảnh về các thợ mỏ Chile tới thăm Old Trafford


Ngoài cuộc viếng thăm phòng truyền thống của sân Old Trafford, các thợ mỏ Chile cũng sẽ dự khán trận đại chiến giữa MU và Arsenal vào 3h sáng ngày mai (14/12, giờ Việt Nam).

Tại buổi tiếp các vị khách đặc biệt ngày hôm qua, huyền thoại Bobby Charlton, người có cha cũng là thợ mỏ ở Northumberland, nói với các thợ mỏ: “Cả thế giới đều tự hào vì các bạn”.

Sir Bobby Charlton chụp ảnh với các thợ mỏ Chile.

Đáp lại, thợ mỏ 56 tuổi Omar Reygadas, một người lái máy ủi cũng cảm ơn tấm lòng của đội bóng được yêu thích bậc nhất thế giới: “Được viếng thăm sân Old Trafford là một vinh dự quá lớn lao. Đây thật sự là nhà hát của những giấc mơ và chúng tôi mới chỉ được biến đến qua tivi mà thôi”.
Xem thêm hình ảnh về các thợ mỏ Chile tới thăm Old Trafford


Ngoài ra, bác thợ vui tính này còn cho biết: “Đội thợ chúng tôi có những người đá bóng đủ giỏi để lập một đội bóng thi đấu giao hữu với Manchester United”.

Theo tin từ báo chí Anh, sẽ có một số thợ mỏ được diện kiến Sir Alex Ferguson cùng các siêu sao MU trước giờ thi đấu với Arsenal. Họ cũng sẽ ngồi trên hàng ghế dành riêng cho ban giám đốc để theo dõi trận đại chiến được hàng trăm triệu người hâm mộ trên thế giới chờ đợi.

Các thợ mỏ Chilea muốn đá giao hữu với MU.

Cuộc viếng thăm sân Old Trafford của đội thợ mỏ Chile được tài trợ bởi sản phẩm rượu Concha Y Toro nổi tiếng của Chile, một trong những nhà tài trợ của MU.

Cũng tại buổi tiếp đón đặc biệt này, Sir Bobby Charlton đã nảy ra ý tưởng để MU đá giao hữu với đội bóng của các thợ mỏ vào mùa Thu 2011, khi Quỷ Đỏ tới thăm Chile.

Xem thêm hình ảnh về các thợ mỏ Chile tới thăm Old Trafford

» MU - Arsenal: Trong vườn sắc đỏ rũa màu xanh
» Đối đầu Ferguson - Wenger: Không bao giờ là dĩ vãng
» Wayne Rooney: Cơn ác mộng số 1 của Arsenal
» 10 trận cầu đáng nhớ giữa MU và Arsenal trong quá khứ


Bích Bích
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN