Đại chiến Guild Gunny thu hút... 350.000 game thủ Việt

(VTC News) - Sau 1 tuần đăng ký, hiện giải đấu Đại chiến Guild toàn quốc 2011 của Gunny đã thu hút hơn 3.500 Guild tham gia, ước tính trung bình 1 Guild Gunny có 100 thành viên thì giải đấu này của Gunny thu hút khoảng 350.000 game thủ trên toàn quốc – một con số rất ấn tượng.

Giải đấu “Đại chiến Guild toàn quốc 2011” của Gunny quy tụ tất cả các Guild trên toàn bộ máy chủ của Gunny và đây cũng là giải đấu đầu tiên mà Gunny tổ chức cho các Guild tham gia. Do giải đấu có sự tham gia của tất cả các Guild lớn nhỏ trên toàn bộ các máy chủ Gunny Online, nên ban tổ chức sẽ phân chia các Guild có cấp độ khác nhau vào những bảng khác nhau nhằm đảm bảo công bằng cho các Guild bé.

Giải đấu sẽ được chia thành 5 bảng khác nhau: bảng A, bảng B, bảng C, bảng D và bảng cuối cùng bao gồm tất cả các Guild thuộc hệ thống Guild High School Gà (Giải đấu dành riêng cho cụm máy chủ Gà School).

Giải đấu sẽ được chia thành 5 bảng khác nhau 

Theo kết quả đăng ký từ trang chủ Gunny cho thấy, bảng D tuy là bảng dành cho các Guild nhỏ nhất (Guild cấp 1 – cấp 5) nhưng lại có tổng số guild tham gia đông nhất, chiếm tới hơn nửa tổng số lượng đăng ký là 2.000 Guild. Tuy nhiên, bảng hấp dẫn nhất và có lẽ dành được nhiều sự chú ý nhất vẫn là bảng A, bảng này dành riêng cho các Guild cấp 10 (cấp độ Guild cao nhất trong Gunny) đấu với nhau.

Guild cấp 10 thường luôn là địa điểm “trú chân” của các cao thủ trong Gunny, ngoài ra họ còn được hưởng rất nhiều lợi thế như có kỹ năng chiến đấu riêng, đi boss chung với các thành viên “pro” khác và dễ dàng lượm được đồ khủng, đặc biệt là cường hóa trang bị trong tiệm rèn của Guild cấp 10 thì tỉ lệ thành công cũng sẽ cao hơn.

Và cuối tuần vừa qua (26/11/2011), hội nghị tướng Gà miền Bắc đã diễn ra tại Nhà Văn Hóa Học Sinh - Sinh Viên Hà Nội với sự tham gia của 400 chủ Guild. Không khí buổi hội nghị các chủ Guild tại Hà Nội diễn ra sôi động và hoàng tráng hơn hẳn cả hội nghị tại Tp. HCM.

Hình ảnh buổi hội nghị chủ Guild tại Hà Nội 

 

 

 

 Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 01/12/2011 đến ngày 25/12/2011. Dự kiến ngày 30/12/2011, Gunny sẽ tổ chức ofline trao giải song song tại Hà Nội và Tp.HCM.

Hạ Vy

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game