'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau khi bị đâm ở sự kiện

Sau khi bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên được cấp cứu tạm thời và tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 1

Tối 20/7, trang Sina đăng loạt ảnh Nhậm Đạt Hoa được đưa về Hong Kong để chữa trị. Vì anh bị thương ở phần ổ bụng nên phải di chuyển bằng cáng cứu thương. Bệnh viện tại Hong Kong, nơi tiếp nhận Nhậm Đạt Hoa phải lập hàng rào để ngăn cản các phóng viên liên tục tới gần tác nghiệp.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 2

Nhiều nhân viên an ninh túc trực bên ngoài.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 3

Đi theo Nhậm Đạt Hoa là bà xã Kỳ Kỳ. Trước đó, cô đang ở Bắc Kinh để tham dự sự kiện. Nữ người mẫu có lịch làm việc khác tại Thượng Hải, tuy nhiên cô hủy mọi lịch trình sau khi nhận được tin nam diễn viên 64 tuổi bị tấn công. Biết chồng gặp chuyện không may, Kỳ Kỳ vội vàng bay tới Trung Sơn để chăm sóc Nhậm Đạt Hoa.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 4

Ngoài ra, đại diện công ty Anh Hoàng, quản lý Hoắc Vấn Hi cũng đi theo tới bệnh viện. Trước đó, tờ On đưa tin Nhậm Đạt Hoa không mang theo tiền trong người, khi nhập viện phải nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 5

Người hâm mộ của nam diễn viên vì vậy tức giận. Họ cho rằng công ty quản lý không sắp xếp đủ nhân viên đi theo nghệ sĩ mới khiến Nhậm Đạt Hoa gặp nguy hiểm.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 6

Tuy nhiên, quản lý Hoắc Vấn Hi đã phủ nhận thông tin trên. Cô cho biết Anh Hoàng luôn quan tâm hết sức tới nghệ sĩ của mình, đặc biệt là Nhậm Đạt Hoa. Lúc anh bị đâm, nhân viên công ty đã có mặt để giúp đỡ. Ngoài ra, Anh Hoàng sẽ tích cực đòi lại quyền lợi cho Nhậm Đạt Hoa sau vụ việc.

'Dai ca showbiz Hong Kong' Nham Dat Hoa nam cang tro ve Hong Kong sau khi bi dam o su kien hinh anh 7

Trưa 20/7, Nhậm Đạt Hoa tham dự một sự kiện xây dựng tại Trung Sơn (Quảng Đông). Một kẻ lạ mặt đã xông lên sân khấu, đâm nhiều nhát vào người nam diễn viên. Nhậm Đạt Hoa phải chật vật né tránh. Tài tử bị đâm 2 nhát ở bụng, vết rách dài 3 cm. Ngoài ra, 4 ngón tay của nam diễn viên cũng bị thương khi cố gắng cản nhát đâm của hung thủ. Theo thông báo mới nhất của cảnh sát, người đàn ông này họ Trần, 53 tuổi và bị nghi ngờ có vấn đề về thần kinh.

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện.
 
 
Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo thành ông trùm của showbiz Hong Kong

Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo thành ông trùm của showbiz Hong Kong

Cổ Thiên Lạc đi lên từ quá khứ tù tội để trở thành thế lực của showbiz Hong Kong tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cô đơn ở tuổi 49.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU