• Zalo

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/07/2019 15:38:00 +07:00

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện.

Ngày 20/7, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa bị đâm khi tham gia một sự kiện tại Trung Sơn (Quảng Đông). Khi đang giao lưu trên sân khấu, bất ngờ một người đàn ông bước lên, dùng dao đâm tới tấp vào người Nhậm Đạt Hoa.

nhamdathoa (2) 3

Gã đàn ông mặc áo nâu cố gắng đâm Nhậm Đạt Hoa nhiều lần.

Nam diễn viên 64 tuổi vội né và dùng tay đỡ. Ngay sau đó, nhiều nhân viên ban tổ chức vội lao tới ngăn cản kẻ côn đồ. Cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường và bắt giữ thủ phạm.

Một người chứng kiến cho biết nam diễn viên liên tục hét lớn: "Đến bệnh viện, đến bệnh viện mau". Nhiều khách mời và khán giả có mặt đều hoảng hốt khi chứng kiến sự việc.

Nhiều nguồn tin cho rằng kẻ tấn công là tay giang hồ Đại lục, có mối ân oán với Nhậm Đạt Hoa nên làm liều. Nguồn tin từ On đưa ra phỏng đoán Nhậm Đạt Hoa bị tấn công oan do sai phạm của công ty tổ chức sự kiện.

Sina đã liên hệ với công ty quản lý của Nhậm Đạt Hoa và được cho biết: "Hoa ca đã tỉnh, miệng vết thương hiện được rửa sạch. Ban đầu, sức khỏe anh ấy không có gì đáng ngại. Nếu có thông tin gì mới chúng tôi sẽ thông báo tới mọi người".

Nhậm Đạt Hoa là tài tử nổi tiếng của Hong Kong, được kính trọng với biệt danh "ông hoàng không ngai". Lý do là bởi ông sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát.

nhamdathoa (1)

Nhậm Đạt Hoa được đưa vào viện sau khi bị đâm tại sự kiện.

Cha ruột của Nhậm Đạt Hoa là một cựu sĩ quan đặc vụ. Anh trai Nhậm Đạt Hoa từng giữ tới chức Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong, chỉ huy lực lượng đặc nhiệm chiến đấu Phi Hổ, cuộc đời ông cũng được dựng thành phim.

Theo truyền thông Trung Quốc, Nhậm Đạt Hoa có mối quan hệ với cả cảnh sát và giới xã hội đen vì vậy tiếng nói của ông rất được nể trọng. Nhậm Đạt Hoa từng khẳng định: "Ở Hong Kong không ai hơn được tôi".

nhamdathoa (1)

Thủ phạm đâm Nhậm Đạt Hoa bị cảnh sát bắt giữ, hiện tại không rõ nguyên nhân vì sao kẻ này lại hành động như vậy.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955 tại Hong Kong. Ông bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một siêu mẫu, sau đó chuyển sang diễn xuất vào giữa những năm 1970. Nhậm Đạt Hoa nhanh chóng được ký hợp đồng với TVB và gây chú ý nhờ Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Thần điêu đại hiệp, Diệp Vấn, Sát phá lang

Trong sự nghiệp, Nhậm Đạt Hoa từng đạt giải Kim Tượng, Kim Tử Kinh. Nam diễn viên chưa bao giờ lo ngại chuyện tiền bạc. Ông sở hữu hơn 30 biệt thự tại nhiều khu vực trung tâm.

“Tôi thích bất động sản và không tin tưởng ngân hàng. Đó là lý do tôi mua đất”, sao nam nói. Nhậm Đạt Hoa có nhà ở Bắc Kinh, Hong Kong, New York, Thượng Hải, Paris.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !