Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Đắk Lắk được tặng đồng hồ Trường Sa - Hoàng Sa
  • Zalo

Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Đắk Lắk được tặng đồng hồ Trường Sa - Hoàng Sa

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 09/10/2020 18:34:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đại biểu dự Đại hội Đảng XVII sẽ được tặng đồng hồ bên trong có bản đồ Trường Sa - Hoàng Sa của Việt Nam.

Chiều 9/10, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức họp báo thông tin về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 vào ngày 13-15/10.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, mỗi Đại biểu tham dự Đại hội Đảng được tặng một đồng hồ bên trong có bản đồ Trường Sa - Hoàng Sa của Việt Nam có giá trị khoảng 1 triệu đồng. Tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. 

"Đại biểu dự Đại hội Đảng lần này được tặng cặp và các văn phòng phẩm khác. Các văn phòng phẩm này lấy từ nguồn sản xuất kinh doanh khối Đảng. Đại hội lần này chỉ có lẵng hoa của Bộ chính trị và không nhận hoa từ các cơ quan khác", ông Hải thông tin. 

Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Đắk Lắk được tặng đồng hồ Trường Sa - Hoàng Sa - 1

Toàn cảnh cuộc họp báo tại Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Chủ đề của Đại hội và cũng là mục tiêu tổng quát với phương châm: “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển”. 

Dự kiến giới thiệu tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa mới là 17 đồng chí để bầu 15 đồng chí; trong đó nhân sự tái cử tham gia Ban Thường vụ tỉnh ủy là 13/17 đồng chí chiếm 76,47%. Nhân sự giới thiệu lần đầu tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy là 4/17 đồng chí, cụ thể có 5/17 đồng chí là người dân tộc thiểu số, nữ có 3/17 đồng chí; có độ tuổi từ 40-50 có 6/17 đồng chí, trên 50 tuổi có 11/17 đồng chí. 

Tại cuộc họp, ông Phạm Minh Tấn - Phó bí thư Tỉnh ủy cho biết, thông qua đại hội Đảng lần này công tác nhân sự đã được tỉnh chuẩn bị chu đáo, kiên quyết không giới thiệu những người đã bị kỷ luật ra ứng cử. 

“Chúng tôi có cả ban thẩm tra tư cách đại biểu do Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng ban. Công tác nhân sự được thực hiện khách quan, đúng quy trình, quy định”, ông Tấn nói.

Chuyên đề: Đại hội Đảng XIII
THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Đắk Lắk được tặng đồng hồ Trường Sa - Hoàng Sa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin