Đại biểu dự đại hội Đảng bộ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ miền Trung
  • Zalo

Đại biểu dự đại hội Đảng bộ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ miền Trung

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 20/10/2020 12:21:59 +07:00
(VTC News) -

Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng, quyên góp tiền, hủy các chương trình văn nghệ để dành kinh phí ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lụt.

Ngày 20/10, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng quyết định dừng chương văn hóa văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 22, không nhận hoa chúc mừng của các cá nhân, tổ chức.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng sẽ dành khoản kinh phí tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ để ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ thời gian qua.

Theo chương trình dự kiến, chiều nay (20/10) sẽ diễn ra phiên trù bị của Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ 22, Thành ủy Đà Nẵng tục tổ chức quyên góp để ủng hộ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở các tỉnh miền Trung.

Đại biểu dự đại hội Đảng bộ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ miền Trung - 1

Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng.

Phiên trù bị này sẽ tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu và thông qua chương trình đại hội chính thức, thông qua nội quy, quy chế đại hội và một số nội dung về quy chế bầu cử trong Đảng.

Phiên trù bị cũng phân công các tổ đại biểu, địa điểm thảo luận tổ đại biểu và các nội dung hướng dẫn chuẩn bị cho phiên khai mạc đại hội chính thức. Sau khi kết thúc phiên trù bị, Đoàn Chủ tịch sẽ họp với các tổ trưởng và trưởng đoàn đại biểu.

Đại hội đại biểu lần thứ 22 Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 20 đến 22/10, có 350 đại biểu chính thức được triệu tập tham dự. Trong đó, có 47 đại biểu đương nhiên và 303 đại biểu được bầu từ 16 đảng bộ trực thuộc Thành ủy Đà Nẵng.

Chuyên đề: Đại hội Đảng XIII
XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại biểu dự đại hội Đảng bộ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ miền Trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin