• Zalo

Đặc sắc điểm hẹn mùa hè Đà Nẵng 2014

Thời sự Thứ Sáu, 13/06/2014 03:38:00 +07:00

(VTC News)- Sự kiện du lịch “Điểm hẹn mùa hè 2014” tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 19-29/6 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ.

(VTC News) - Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa cho biết, sự kiện du lịch “Điểm hẹn mùa hè 2014” tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 19/4-29/6 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ.

Đây là sự kiện du lịch thường niên của Đà Nẵng đã góp phần định hình thương hiệu và sản phẩm du lịch biển của thành phố này. Các hoạt động sẽ được diễn ra chủ yếu ở khu vực Công viên Biển Đông - Bãi biển Phạm Văn Đồng và dọc khu vực bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

Đà Nẵng, du lịch, hấp dẫn, điểm hẹn, màu hè, biển
Du lịch Đà Nẵng hấp dẫn với nhiều chương trình đặc sắc trong 'Đà Nẵng - Điểm hẹn màu hè 2014'

Bên cạnh những hoạt động hấp dẫn như: dù lượn không động cơ, múa dân vũ,… Ban tổ chức đã đưa vào nhiều chương trình mới như biểu diễn aerobic, giải khiêu vũ đường phố, thi lắc thúng nan, đua thuyền Kayak…

Đặc biệt, giải Dù lượn Đà Nẵng năm 2014 khởi tranh vào sáng 27/6 và kết thúc vào chiều 29/6 sẽ mang lại cho du khách và người dân đam mê môn thể thao mạo hiểm này những pha trình diễn ấn tượng do các vận động viên dù lượn chuyên nghiệp đến từ các CLB dù lượn trong nước.

Bên cạnh đó, hoạt động biểu diễn Aerobic - Vũ đạo đường phố, khiêu vũ đường phố,… kéo trong thời gian diễn ra các hoạt động sẽ mang lại cho du khách và người dân địa phương những giây phút thư giãn, giải trí đặc sắc.

Không chỉ vậy, một không gian ẩm thực đặc sắc trong khuôn khổ Hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng diễn ra chiều 19/6 do các đầu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam tham gia sẽ mang đến lễ hội văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền.

Ngoài ra, cuộc thi trình diễn Bartender 2014 với hai bảng đấu là pha chế và tung hứng diễn ra vào tối 24/6 với sự tham gia của khoảng 13 bartender đến từ các khách sạn, nhà hàng và quán bar ở Đà Nẵng sẽ làm không gian biển Đà Nẵng trở nên sôi động và thi vị.

Bửu Lân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đặc sắc điểm hẹn mùa hè Đà Nẵng 2014" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin