• Zalo

Dabaco Group trao tặng 200 giường y tế chống dịch COVID-19 cho huyện Gia Bình

Sống đẹp Thứ Sáu, 14/05/2021 17:27:10 +07:00
(VTC News) -

Nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện đang có nhu cầu, chiều 14/05/2021, Tập đoàn Dabaco Việt Nam trao tặng 200 giường y tế cho huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Khắc Thảo - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã trực tiếp đến trao tặng và chia sẻ: “Với sự hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, Tập đoàn Dabaco Việt Nam mong muốn chia sẻ những khó khăn trong các hoạt động chăm sóc y tế tại huyện Gia Bình để chiến đấu với đại dịch. Đồng thời, trong thời gian tới, Tập đoàn Dabaco Việt Nam và tập thể CBNV cũng cam kết tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19”.

Dabaco Group trao tặng 200 giường y tế chống dịch COVID-19 cho huyện Gia Bình - 1

Qua các đợt ủng hộ, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã đồng hành, tiếp sức, trao tặng hàng chục tỉ đồng cho các cơ quan, tổ chức triển khai hoạt động chống dịch. Tập đoàn Dabaco Việt Nam hy vọng sự đóng góp của mình sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để chúng ta có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Dabaco Group trao tặng 200 giường y tế chống dịch COVID-19 cho huyện Gia Bình - 2
Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin