• Zalo

Đã xác định nhóm giang hồ chém trung úy công an bị thương

Pháp luật Thứ Tư, 08/03/2017 11:56:00 +07:00

Qua trích xuất camera, công an điều tra đã xác định được nhóm giang hồ chém trung úy công an gãy xương ở gần khủy tay.

Ngày 8/3, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đã xác định được nhóm giang hồ chém trung úy Phạm Minh Nhựt tại quán ăn trên đường Phan Xích Long vào tối 6/3.

Từ trích xuất camera, công an đã nhận diện, xác định 4 đối tượng gây án là một nhóm giang hồ có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, đối tượng trực tiếp gây án cho trung úy Nhựt tên Phong "trọc". Tuy nhiên, các đối tượng trên đã trốn khỏi địa phương.

IMG_0210

 Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Trước đó, tối 6/3, một người đàn ông dẫn theo vợ đi vào quán trên đường Phan Xích Long (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) ăn phở gà thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán.

Lúc này, người đàn ông cùng vợ ra về và lớn tiếng sẽ san bằng quán ăn. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông này đã kéo thêm 4 người cầm mã tấu, tuýp sắt xông vào quán ăn đập phá đồ đạc trong quán khiến nhiều vị khách hoảng loạn tháo chạy.

Phát hiện sự việc, trung úy Bùi Minh Nhựt (đang công tác tại phường 2 cùng 2 bảo vệ dân phố) có mặt can ngăn đã bị nhóm giang hồ đuổi chém khiến chiến sĩ này bị thương ở tay. Gây án xong, nhóm người trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Bà Nga (chủ quán ăn) cho biết lúc đó, chồng mình lớn tiếng với đứa con trai, người này nghe thấy phiền nên phản ứng.

"Trước khi người này thách đố san bằng quán và rời đi, tôi đã tới nói là chuyện hiểu lầm và van xin anh ta bỏ qua”, bà Nga chia sẻ.

Video: Người đàn ông Trung Quốc chém liên tiếp vào đùi cô gái

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều