• Zalo

Đã xác định kẻ bịt mặt táo tợn cướp ngân hàng Hàng hải

Pháp luật Thứ Ba, 06/04/2010 10:58:00 +07:00

(VTC News) - CA quận Đống Đa đã xác định được danh tính kẻ bịt mặt dùng súng uy hiếp nhân viên, cướp tiền táo tợn tại chi nhánh ngân hàng Hàng hải trưa ngày 5/4

(VTC News) – Ngay trong tối qua (5/4), Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết Công an quận Đống Đa đã xác định được danh tính kẻ bịt mặt dùng súng uy hiếp nhân viên cướp tiền táo tợn vào trưa ngày 5/4, tại chi nhánh ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank) số 29 Đê La Thành, Hà Nội.

Chi nhánh ngân hàng - nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Vnexpress  
Tuy nhiên hiện Công an quận Đống Đa chưa thể tiết lộ danh tính của kẻ cướp.

Trước đó, khoảng 12h15 phút ngày 5/4, tên cướp với khăn bịt mặt đột nhập vào chi nhánh ngân hàng Hàng hải, chĩa súng vào ba nhân viên ngân hàng và ra lệnh không được kêu lên, nếu không sẽ giết. Sau đó, tên cướp bắt các nhân viên này gom tiền mặt có trong trụ sở ngân hàng. Ước tính ban đầu số tiền này khoảng 90 triệu đồng.

Lúc này, một nhân viên đã định bấm chuông báo động nhưng bị tên cướp phát hiện, rút dao mang theo trong người đe dọa nhân viên này và buộc các nhân viên phải giao tiền. Lấy được tiền, tên cướp nhanh chóng lao ra cửa và biến mất trong đám đông ngoài đường trước sự hô hoán bất lực của các nhân viên ngân hàng.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, nhân viên bảo vệ duy nhất của ngân hàng đã rời trụ sở đi ăn trưa. Tại chi nhánh chỉ có 5 nhân viên, trong đó có hai nam nhân viên và ba nhân viên nữ. Toàn bộ công tác an ninh được giao cho một bảo vệ do ngân hàng thuê, cùng thiết bị an ninh và camera theo dõi.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những tình tiết mới nhất về vụ cướp táo tợn này.


Lâm Viên (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều