Đá vỡ xương cầu thủ Hải Phòng, ngoại binh của SHB Đà Nẵng bị kỷ luật nặng

(VTC News)- Ban kỷ luật VFF tiếp tục đưa ra các quyết định kỷ luật nghiêm khắc với những hành vi sai trái trong khuôn khổ vòng 6 V-League 2015.

Chiều nay (3/2), Ban kỷ luật VFF đã họp và ra các Quyết định kỷ luật đối với những sai phạm tại vòng 6 giải VĐQG Toyota 2015.

Theo đó, phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Gomez Candelario Melquiades của CLB SHB Đà Nẵng do vi phạm khoản 1 và 3 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Hải Phòng tại lượt trận thứ 6, ngày 1/2/2015 trên SVĐ Chi Lăng.

Gomez nhận thẻ đỏ rời sân

Gomez nhận thẻ đỏ rời sân

Gomez đã cố tình “trả đũa” hậu vệ Phùng Văn Nhiên của Hải Phòng khi bị cầu thủ này theo sát như hình với bóng. Cú sút trúng ống đồng của Gomes khiến cầu thủ quê Nam Định ngã và đập mạnh phần ngực xuống sân.

Sau tình huống này, Gomes nhận thẻ đỏ trực tiếp phải rời sân, còn Phùng Văn Nhiên được đưa đi bệnh viện Đà Nẵng. Kết quả chụp chiếu xác định, Văn Nhiên bị vỡ xương quai xanh, phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Hải Phòng cũng bị phạt 3 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng thứ bảy vừa rồi.

Để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, ban tổ chức sân Chi lăng cũng bị phạt 15 triệu đồng. Hai CĐV nữ Hải Phòng đốt pháo sáng ở sân Chi Lăng đã bị lập biên bản về hành vi quấy rối. Hai người này sau đó thừa nhận giấu pháo sáng trong túi xách khi vào sân và đốt lên khi đội nhà liên tiếp nhận hai bàn thua.
Clip: SHB Đà Nẵng 2-0 Hải Phòng

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN