• Zalo

Đã tìm thấy nữ sinh ở Thái Nguyên mất tích bí ẩn

Thời sự Thứ Tư, 15/03/2017 15:01:00 +07:00

Sau 4 ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy em Đỗ Thị Thảo quê Thái Nguyên ở khu vực bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Liên quan đến việc em Đỗ Thị Thảo (SN 1994) ở Thái Nguyên mất tích, chị Nguyễn Thị Thúy (bác của Thảo) xác nhận, cháu gái đã trở về nhà.

Chị Thúy cho biết: “Vào tối 14/3, có một người gọi điện thông báo thấy cháu đang đi lang thang ở đối diện bến xe Mỹ Đình (Cầu Giấy, Hà Nội). Chúng tôi tức tốc đi xác minh và đưa cháu về nhà. Về đến nhà, mọi người đều ôm nhau khóc”.

Chị Thúy cho biết thêm, Thảo học môn Toán kém, chán chường việc học hành nên đã bỏ nhà đi, không phải bị kẻ xấu dụ dỗ như một số tin đồn. Hiện nay, gia đình đang để cháu bình tâm lại và động viên cháu cố gắng học tập.

co-gai-mat-tich-2

 Em Thảo đã trở về nhà sau 4 ngày mất tích. (Ảnh gia đình cung cấp)

Thông qua sự việc, chị Thúy gửi lời cảm ơn đến Báo điện tử VTC News, cùng cộng đồng mạng đã đăng thông tin giúp gia đình tìm kiếm Thảo.

Trước đó như đã đưa tin, vào ngày 11/3, khi cô giáo đến nhà dạy Tiếng Anh thì Thảo không ở nhà. Cô giáo gọi điện Thảo cũng không nghe máy. Một lúc sau Thảo nhắn tin và báo xin nghỉ học hai ngày rồi từ đó không có tung tích gì nữa.

Được biết, cách đó ít hôm, Thảo có tâm sự với mẹ là cảm thấy quá áp lực, mệt mỏi trong việc học tập và muốn được nghỉ học.

Ngày 12/3, chị Nga (mẹ của Thảo) liên tục nhận được tin nhắn: “Con muốn tự lập, con đang ở rất xa, mấy năm nữa con sẽ trở về, đừng tìm kiếm con nữa”, “Trời đất bao la, không biết con ở đâu mà tìm”, tuy nhiên những tin nhắn này khác hẳn với cách nói chuyện bình thường của Thảo.

Vào sáng 13/3, gia đình lại nhận được tin nhắn có nội dung khác hoàn toàn. Nội dung tin nhắn là Thảo đang rất gần nhà, gần mẹ. Khi gia đình liên lạc lại thì không được. Nghi chuyện chẳng lành đã xảy ra, gia đình đã báo với công an thành phố Thái Nguyên để nhanh chóng tiến hành cuộc tìm kiếm.

Video: Nhiều nữ sinh liên tục mất tích bí ẩn

Thúy Hồng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin