Đã tìm ra nguyên nhân vụ cháy nhà 4 người chết ở Bình Dương

Thời sựChủ Nhật, 26/02/2017 15:10:00 +07:00

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bình Dương vừa có kết luận ban đầu về vụ cháy nghiêm trọng khiến 4 người trong gia đình chết thảm ở phường Phú Thọ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

4 nạn nhân tử vong là người trong một gia đình gồm 2 vợ chồng Anh Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long) và chị Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, quê Bến Tre), cùng 2 con là bé Hồ Gia Bảo (9 tuổi) và bé Hồ Bảo Châu (3 tuổi).

IMG_2046

 Hiện trường vụ cháy nhà 4 người chết

Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương cho biết vào lúc 0h50 ngày 26/2, đơn vị nhận được tin báo cháy nhà trong hẻm trên đường 30/4 (thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Lúc này, đơn vị đã điều 4 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Khi phá cửa vào trong, lực lượng chữa cháy phát hiện 4 thi thể đều là người trong một gia đình nằm ở các vị trí khác nhau.

Đại tá Nguyễn Văn Dựt (Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương) cho biết, do vụ cháy được người dân phát hiện muộn, khi lực lượng đến hiện trường thì đám cháy đã bùng phát cao, bao trùm toàn bộ căn nhà.

Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận dùng vòi tiếp nước để dập tắt lửa. Khoảng 7 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

IMG_2033

Người dân và  Cảnh sát PCCC dập lửa không kịp

Theo nhận định ban đầu lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương, vụ cháy có thể là do chập điện. Các nạn nhân đang ngủ sâu nên bị ngạt khói, diện tích cháy không lớn.

Sau vụ cháy nghiêm trọng trên, UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ 30 triệu đồng, UBND TP.Thủ Dầu Một hỗ trợ 20 triệu đồng, UBND phường Phú Hòa hỗ trợ 8 triệu đồng cho thân nhân gia đình nạn nhân.

Đọc thêm: Cháy nhà 4 người chết ở Bình Dương: Nghe tiếng kêu cứu tưởng hàng xóm cãi nhau

Video: Hiện trường cháy nhà 4 người chết ở Bình Dương

Quang Hải
Bình luận
vtc.vn