• Zalo

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia'

Hoa hậu Thứ Hai, 25/01/2021 15:36:12 +07:00
(VTC News) -

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 cho hay, cô tham gia cuộc thi nhan sắc để hoàn thiện bản thân chứ không phải vì mục đích kiếm chồng đại gia.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 1

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đặng Vân Ly quay lại công việc hằng ngày với vai trò tiếp viên hàng không. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 2

Mới đây, nhân dịp đón xuân mới, người đẹp gửi tới mọi người bộ ảnh chào xuân trong trang phục áo dài, khoe trọn vẹn  hình thể với chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng lý tưởng.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 3

Người đẹp chọn kiểu uốn tóc bồng bềnh và lối trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp với trang phục.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 4

Chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô gái sinh năm 1998 cho biết đây là cột mốc khó quên trong tuổi trẻ rực rỡ, cũng là nơi cô tìm thấy một Đặng Vân Ly hoàn toàn mới so với trước đây.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 5

"Dù không chạm tay vào được chiếc vương miệm nhưng với tôi, thành tích đó đã là điều tuyệt vời. Từ cô gái chẳng ai biết đến, giờ đây ít nhiều mọi người gọi tên Đặng Vân Ly mỗi khi tôi tham dự các sự kiện. Điều này cũng khiến tôi ý thức hơn về việc chỉn chu hơn mỗi khi xuất hiện", Vân Ly chia sẻ.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 6

Mặc dù không đạt thành tích cao nhưng Vân Ly đã tìm thấy sự tự tin, yêu cơ thể mình hơn sau nhiều năm tự ti vì chiều cao có phần "quá khổ" so với bạn đồng trang lứa.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 7

Cô cũng phủ nhận mục đích "đi thi để kiếm chồng đại gia" như nhiều người nghĩ. "Họ nói thế nào tôi không quan tâm nhưng tôi tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không phải kiếm chồng đại gia. Tôi mong muốn học hỏi để phát triển bản thân, để thử sức mình xem có sự phù hợp với sàn diễn, với sân khấu không", Vân Ly khẳng định.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 8

Sau cuộc thi, Vân Ly được mời đóng phim truyền hình nhưng bận lịch trình trước đó nên cô đành lỡ hẹn với vai diễn.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 9

 “Tôi quan niệm, mọi thứ đến với mình đều là cái duyên. Vai diễn cũng thế, dù rất tiếc nhưng tôi tin con đường của mình còn phía trước và sẽ còn những vai diễn khác. Tới đây, tôi sẽ học thêm về diễn xuất và MC” - Đặng Vân Ly nói.

Đặng Vân Ly: 'Tôi thi Hoa hậu Việt Nam không phải để kiếm chồng đại gia' - 10

Ở tuổi 23, Vân Ly cho biết cô chưa nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm do quá bận rộn với công việc cũng như chuyện học hành. Tuy nhiên, cô đã có mẫu người đàn ông trong mộng của mình: "Là người sống cảm xúc nên tôi nghĩ mình sẽ bị thuyết phục bởi người đàn ông lí trí và thông minh. Tôi luôn mong muốn sau này mình sẽ gặp được một người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành, là nguồn động viên để mình có thể phát triển bản thân, được làm những công việc mà tôi yêu thích. Tôi cũng luôn mong người đó cũng đủ bao dung những lúc mình đỏng đảnh. Nhưng mọi chuyện vẫn là tùy duyên thôi".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp