• Zalo

Đà Nẵng: Xe đổ hàng loạt trên cầu Trần Thị Lý trong gió bão

Thời sựThứ Hai, 14/09/2015 05:00:00 +07:00

Con bao so 3 - Gió bão giật cấp 10 khiến nhiều người không thể di chuyển trong trời mưa gió, xe đổ hàng loạt trên cầu Trần Thị Lý ở Đà Nẵng.

(VTC News) - Cơn bão số 3 giật cấp 10 khiến nhiều người không thể di chuyển trong trời mưa gió, xe đổ hàng loạt trên cầu Trần Thị Lý ở Đà Nẵng.

Nhiều giờ qua, các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi... phải gồng mình chống đỡ trước ảnh hưởng của cơn bão số 3
Những trận mưa kéo dài liên tiếp, những cơn gió giật mạnh khiến nhiều cây cổ thụ bật gốc, nhiều trụ điện, cột đèn đổ sập ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt, di chuyển của người dân. 
Xe đổ hàng loạt trên cầu Trần Thị Lý trong mưa bão. (Ảnh cắt từ clip)

Đặc biệt, sức gió giật cấp 10 đã khiến nhiều người dân Đà Nẵng không thể lưu thông qua các cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý... để trở về nhà trong giờ tan sở.  
Một người dân đã ghi lại cảnh gió bão quật đổ xe máy trên cầu Trần Thị Lý (Đà Nẵng), nhiều ô tô và xe máy "chết đứng" trên cầu vì gió của cơn bão số 3 quá mạnh. 
Video: Gió lớn quật ngã xe trên cầu Trần Thị Lý

B.Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: