• Zalo

Đà Nẵng xây nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao hơn 1.000 tỷ đồng

Kinh tếThứ Năm, 28/02/2019 16:58:00 +07:00

Dự án xây dựng trên diện tích 29,6ha do Công ty cổ phần Long Hậu làm chủ đầu tư với tổng số vốn 1.050 tỷ đồng.

Ngày 28/2, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức khởi công xây dựng Dự án nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao (CNC) tại Khu Công nghệ cao thành phố.

Dự án xây dựng trên diện tích 29,6ha, do Công ty cổ phần Long Hậu làm chủ đầu tư với tổng số vốn 1.050 tỷ đồng. Mô hình nhà xưởng kết hợp hoàn thiện giữa đơn vị phát triển hạ tầng và chính sách ưu đãi đầu tư của Đà Nẵng.

cong nghe cao

Khởi công Dự án nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao tại Đà Nẵng sáng 28/2.

Đây cũng là mô hình nhà xưởng cho thuê đầu tiên tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng nhằm hỗ trợ, thu hút các nhà đầu tư đến đầu tư tại thành phố.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết, xây dựng nhà xưởng công nghệ cao góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư khi đến với Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao.

“Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ hết mình để chủ đầu tư yên tâm triển khai các hoạt động đầu tư sản xuất, kinh doanh”, ông Minh nói.

Khu Công nghệ cao TP. Đà Nẵng được Thủ tướng Chính phủ thành lập tháng 10/2010, với mục tiêu trở thành một trung tâm khoa học-công nghệ lớn của Việt Nam và khu vực. Đến nay khu này đã có hơn 400ha đất sạch với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và đã có 15 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng số vốn gần 400 triệu USD.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !