Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đà Nẵng thu 250 đơn vị máu hiến tặng bệnh viện trong một buổi sáng

(VTC News) - Chỉ trong một buổi sáng, chương trình hiến máu nhân đạo “Những giọt máu hồng – Bà Nà Hills” đã thu về trên 250 đơn vị máu để hiến tặng vào các bệnh viện trong thành phố Đà Nẵng.

Sáng 6/9 nguồn tin từ Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng cho biết, ngày 5/9 đơn vị này phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Những giọt máu hồng – Bà Nà Hills 2016”.

Chương trình thu hút gần 300 nhân viên và nhiều du khách tham gia hiến máu. Chỉ trong một buổi sáng chương trình đã thu được trên 250 đơn vị máu để hiến tặng cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Da Nang thu 250 don vi mau hien tang benh vien trong mot buoi sang hinh anh 1

Gần 300 nhân viên của Bà Nà Hills tham gia hiến máu tình nguyện 

Đánh giá về chương trình bà Đỗ Tuyết Hạnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch cáp treo Bà Nà chia sẻ: "Tôi tin các nhân viên của Bà Nà Hills hiểu rằng mỗi người chỉ cần ý thức và chung tay góp một phần nhỏ bé của mình thì sẽ làm xã hội tươi đẹp hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn, mỗi nhân viên của công ty không chỉ góp phần tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mà còn luôn sẵn lòng sẻ chia khó khăn và góp sức mình vì cộng đồng”.

Bạn Trần Thị Phan Min – Nhân viên công ty Bà Nà Hills chia sẻ: “Đây đã là lần thứ 5 mình tham gia hiến máu nên không còn cảm giác hồi hộp. Điều bất ngờ là lần này có rất nhiều anh chị em trong công ty cùng tham dự. Mình cảm thấy vui khi những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu sống những người khác”.

Được biết, đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Bà Nà Hills (14/9/2007 – 14/9/2016).

Video: Bác sĩ hiến máu cứu sống bệnh nhân ngay trong phòng mổ

Phương Thảo
Bình luận