Đà Nẵng sẽ xây dựng “một cửa hiện đại”

(VTC News) - Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trong Lễ phát động cuộc thi “Ý tưởng xây dựng và Phát triển TP Đà Nẵng” lần II và đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND TP với cán bộ trẻ diễn ra ngày 29/3.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh nhấn mạnh: Mặc dù chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Đà Nẵng vẫn dẫn đầu, nhưng một số chỉ số như sự hài lòng của doanh nghiệp và chi phí không chính thức đã bị tụt giảm. Trong thời gian tới, TP Đà Nẵng sẽ áp dụng thủ tục “Một cửa liên thông” và tiến tới “Một cửa hiện đại” nhằm rút ngắn thời gian,  giảm phiền hà và xóa đi những tiêu cực đối với doanh nghiệp đến Đà Nẵng.
Các vấn đề liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực, định hướng phát triển bền vững TP Đà Nẵng trong tương lai được các bạn trẻ quan tâm và chất vấn trực tiếp đối với Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.. 

Buổi lễ thu hút sự quan tâm của gần 1.000 cán bộ, trí thức trẻ tâm huyết với sự phát triển của TP Đà Nẵng. Các vấn đề về phát triển nguồn nhân lực, chính sách đào tạo; định hướng phát triển TP Đà Nẵng trong tương lai đã được các bạn trẻ quan tâm và đặt vấn đề trực tiếp đối với Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và Giám đốc ĐH Đà Nẵng.

Được biết, hoạt động này nhằm thu nhận ý tưởng đóng góp cho mục tiêu phát triển TP Đà Nẵng trong tương lai, đồng thời tạo cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng với cán bộ trẻ để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ trẻ trong chiến lược phát triển của Thành phố.

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN