• Zalo

Đà Nẵng sẽ có bể bơi vô cực trên đỉnh khách sạn cao 95m

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 28/03/2019 15:05:00 +07:00

Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Vịnh Đà Nẵng có bể bơi vô cực tắm nước nóng Onsen trên đỉnh khách sạn với chiều cao 95m.

Ngày 28/3, Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) khởi công xây dựng Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Đà Nẵng.

Đà là dự án mở rộng Khu Du lịch Xuân Thiều, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, xây dựng trên diện tích tổng thể 12,23ha, có tổng vốn đầu tư 100 triệu USD và là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Vịnh Đà Nẵng.

khoi cong

Lễ khởi công Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Đà Nẵng.  

Ông Yoshimune Odaka, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mikazuki cho biết sẽ tạo nên một khách sạn mang đậm dấu ấn Nhật Bản tại bãi biển Đà Nẵng với bể bơi dài 250m xây dựng như trong một khu rừng rậm, có hình ảnh núi Phú Sỹ.

Mikazuki Spa & Hotel Resort còn có bể bơi vô cực tắm nước nóng Onsen trên đỉnh khách sạn với chiều cao 95m.

Giai đoạn 1 của dự án dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2020, đến năm 2021 sẽ hoàn thành toàn bộ tổ hợp khu du lịch với khách sạn 500 phòng.

Tập đoàn khách sạn Mikazuki là thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Nhật Bản, hiện có 4 khách sạn lớn tại Nhật Bản và tổng hệ thống khách sạn của Tập đoàn đạt doanh thu khoảng 20 tỷ Yên/năm.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đánh giá cao nỗ lực và quyết tâm của Tập đoàn Mikazuki khi nhanh chóng xây dựng Dự án mở rộng Khu du lịch Xuân Thiều.

Ông Chinh tin tưởng khi hoàn thành dự án sẽ thúc đẩy hoạt động du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng ở Vịnh Đà Nẵng, tạo động lực phát triển cho khu vực Tây Bắc của thành phố.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !