• Zalo

Đà Nẵng: Sắc xuân trải ngát đường hoa Bạch Đằng

Thời sựChủ Nhật, 22/01/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News) – Với chủ đề “Xuân yêu thương”, bên cạnh hình ảnh rồng bay, 55.000 đơn vị hoa được huy động để trang hoàng cho đường hoa Bạch Đằng (Đà Nẵng).

(VTC News) – Với chủ đề “Xuân yêu thương”, bên cạnh hình ảnh rồng bay, 55.000 đơn vị hoa được huy động để trang hoàng cho đường hoa Bạch Đằng.

Cùng với đường hoa, không gian triển lãm tượng đá mỹ nghệ với 140 tác phẩm của các nghệ nhân làng đá Non Nước cũng khoe sắc, góp phần tạo nên nét riêng của đường hoa Bạch Đằng trong dịp xuân mới.

Đường hoa Bạch Đằng (Đà Nẵng) khoe sắc trong nắng hanh vàng 

Một loạt các mô hình như : rồng bay cao, chim bồ câu, đôi bàn tay… thiết kế theo ý tưởng hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại được sắp đặt suốt chiều dài đường hoa Bạch Đằng từ nút giao thông Viện cổ Chàm cho đến nút giao thông đường Lê Văn Duyệt càng tạo thêm vẻ duyên dáng cho đường Bạch Đằng bên dòng sông Hàn.

Để phục vụ nhu cầu thưởng lãm và giải trí của người dân trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, đường hoa Bạch Đằng sẽ được trưng bày từ nay cho đến hết ngày 29/1 (tức mùng 7 mùng tết).
Ước vọng rồng bay 

Xuân yêu thương 

55.000 đơn vị hoa tươi được huy động cùng nghệ thuật sắp đặt làm thay đổi không gian trên tuyến đường Bạch Đằng 

Gánh hàng hoa... 

"Vũ điệu" Tây nguyên 

Khoe sắc 

Đường hoa Bạch Đằng trong nắng sớm 

Không gian sắp đặt trước UBND TP Đà Nẵng 

"Xuân yêu thương" với mô hình bàn tay nâng đỡ 

Ông và cháu 

Sắc xuân 

Tạo thêm sắc xuân cho đường hoa Bạch Đằng 

Thiếu nữ ôm đàn 

Bắc Trung Nam 

Một chút tâm linh

Tinh hoa trời đất 


Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: