Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đà Nẵng: Phá đường dây tàng trữ hơn 1.000 viên ma túy

(VTC News) – Lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý (PCTPMT), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển và tàng trữ ma túy tổng hợp lên đến hơn 1.000 viên.
Thực hiện đợt cao điểm đấu tranh, tấn công tội phạm ma túy, vào lúc 1h30 ngày ngày 12/1, Ban chuyên án 406B, Phòng PCTPMT, Bộ đội biên phòng đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp và khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Ơn (SN 1988, trú tổ 11, phường Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) vì có hành vi tàng trữ và sử dụng ma tuý. 
Tình hình tội phạm ma túy, đặc biệt là vận chuyển và tàng trữ ma túy tổng hợp trên địa bàn TP Đà Nẵng đang có chiều hướng gia tăng...

Qua kiểm tra và khám xét nơi ở của đối tượng Trần Văn Ơn, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ hơn 1.000 viên ma tuý tổng hợp các loại. Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng PCTPMT đã bắt giữ thêm đối tượng Trần Văn Chung (trú Quảng Ninh) cùng 3 đối tượng khác (cùng trú tại tổ 9, phường Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có liên quan và nằm trong đường dây với Ơn. 
Được biết, đây là vụ ma tuý lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng theo dõi và triệt phá. Trước chiến công của lực lượng PCTPMT, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng đã thưởng nóng đối với lực lượng chuyên án 5 triệu đồng và đề xuất UBND TP khen thưởng.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 
Bửu Lân
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh