Đà Nẵng nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

(VTC News) - Sáng 28/9, Tập thể lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Trong khuôn khổ Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ 4 năm 2015 diễn ra sáng nay tại Nhà hát Trưng Vương, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương đã  thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao tặng cho nhân dân và cán bộ TP Đà Nẵng Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước nhằm ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng trong thời gian qua.

Sáng 28/9, Tập thể lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng. 

Sáng 28/9, Tập thể lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng. 


Đại hội Thi đua yêu nước lần này, Đà Nẵng đã tổng kết, đánh giá các mặt đạt được của phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng thời biểu dương, khen thưởng, tôn vinh những tấm gương điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc nhất trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố giai đoạn 2010-2015.

Tại Đại hội, Ban Thi đua-Khen thưởng TP Đà Nẵng cũng công bố quyết định của UBND Thành phố khen tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố cho các tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc trong các lĩnh vực.

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN