Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đà Nẵng mua 56 ô tô đính logo cho công an xã, phường

Thời sự Thứ Tư, 30/11/2016 14:45:00 +07:00

Công an mỗi xã, phường trên địa bàn TP.Đà Nẵng đều được trang bị 1 ô tô đính logo (giá mua mới 600 triệu đồng/chiếc) chuyên dùng để thực hiện nhiệm vụ.

Ngày 29/11, Công an TP.Đà Nẵng đã tổ chức lễ bàn giao 5 xe ô tô chuyên dùng cho công an 5 phường trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Đây là loại xe bán tải, có gắn còi và đèn ưu tiên, đồng thời được đóng logo tên đơn vị.

xe 2

 Xe được gắn logo của các đơn vị

Đại tá Phan Ngọc Truyền (Trưởng phòng Phong trào Công an TP.Đà Nẵng) cho biết, UBND TP.Đà Nẵng đã cấp toàn bộ kinh phí mua 56 xe ô tô để cấp cho công an xã, phường trên địa bàn.

Mỗi chiếc xe bán tải được mua mới hoàn toàn mới có giá gần 600 triệu đồng.

Trong buổi giao xe, Đại tá Truyền nhắc nhở các đơn vị công an phường phải sử dụng đèn và còi đúng lúc, không được tùy ý sử dụng cẩu thả gây phản cảm.

Ngoài ra, Đại tá Truyền cũng lưu ý, khi sử dụng xe ô tô chuyên dùng, phải mặc đồng phục của ngành công an, tuyệt đối không mặc thường phục và không dùng xe vào việc riêng.

Được biết, trước đó, Công an TP.Đà Nẵng đã giao xe cho công an các xã, phường thuộc các quận Thanh Khê, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hải Châu. Ngày 30/11, Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục giao xe cho 2 quận còn lại gồm Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Video: Ông Tây chặn xe công an phường đi xe vào phố đi bộ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin