Đà Nẵng khởi động lễ hội mùa hè trên đỉnh Bà Nà

(VTC News) - Đến lễ hội Hè 2015 'The color of summer' trên đỉnh Bà Nà Hills (Đà Nẵng) du khách được hòa mình trong lễ hội hoa, say cùng lễ hội rượu vang và tận hưởng những giai điêu của lễ hội âm nhạc đường phố.

Ngày 4/7, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (Đà Nẵng) vừa cho biết, Lễ hội Hè với chủ đề: “The color of summer” sẽ diễn ra từ ngày 4/7-31/8/3015 với nhiều hoạt động đặc sắc.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa hạ gợi lên những sắc màu rực rỡ, lễ hội tại Bà Nà Hills là bức tranh của âm thanh, sắc màu và hương vị.


       Đà Nẵng sẽ có Lễ hội hoa 'Hương sắc mùa Hạ' trên đỉnh Bà Nà 

Đà Nẵng sẽ có Lễ hội hoa 'Hương sắc mùa Hạ' trên đỉnh Bà Nà 


Mở màn cho chuỗi sự kiện là Lễ hội hoa “Hương sắc mùa Hạ” diễn ra tại vườn hoa D’Amour với nhiều hoạt động thú vị như: trang trí xe ngựa, xe hoa, vườn hoa đủ màu sắc, hay đắm chìm trong những trang phục độc đáo được những người mẫu thể hiện.

       Du khách sẽ đắm chìm trong sắc màu của hoa 

Du khách sẽ đắm chìm trong sắc màu của hoa 


Tiếp đến, du khách còn có thể cảm nhận cảm giác "bồng bềnh" với Lễ hội rượu vang tại khu vực sân tầng 2 của hầm rượu cổ Debay. Vừa cảm nhận hương vị của rượu vang Úc danh tiếng, hay những tuyệt tác của vang Đà Lạt... giữa không gian lãng mạn của Bà Nà cùng nền nhạc Jazz-funk gợi cảm, phá cách.

       Cảm nhận không gia Pháp với những lâu đài cổ kính 

Cảm nhận không gia Pháp với những lâu đài cổ kính 


Đặc biệt, du khách sẽ đắm chìm trong không gian Lễ hội âm nhạc đường Phố mang tên “Giai điệu mùa Hạ” bên cạnh những lâu đài kiến trúc Pháp cổ trong không gian đậm chất Châu Âu sẽ mang đến cho du khách một cảm xúc khó tả về một đất nước xa xôi, đầy lãng mạn trong mùa hè này.

Video: Thế giới trò chơi ở Bà Nà


Xuân Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN