• Zalo

Đà Nẵng khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch năm 2021

Hoa hậuThứ Tư, 23/12/2020 14:33:32 +07:00
(VTC News) -

Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các sự kiện quảng bá du lịch, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.

Ngày 23/12, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 họp báo công bố thông tin về cuộc thi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu, hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các sự kiện quảng bá du lịch, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.

Ngoài ra, Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, góp phần thu hút hợp tác đầu tư và quảng bá hình ảnh du lịch. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Đà Nẵng khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch năm 2021 - 1

Ban tổ chức họp báo giới thiệu về cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021.

Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng được tổ chức 2 năm một lần. Người dự thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền Tổ quốc. Thí sinh tham dự cần có đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của ban tổ chức về học vấn, ngoại hình, đạo đức lối sống.

Đêm chung kết diễn ra vào 29/4/2021 tại Đà Nẵng, cá các danh hiệu: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 2 tỷ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Hồ sơ dự thi gửi về Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng (số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu) hoặc Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa (số 2A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ tham dự thông qua email: hoakhoidulichdanang@gmail.com. Hotline: 088.909.5588- 0236.655.955.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: