• Zalo

Đà Nẵng huy động 3 xe lội nước đặc chủng ứng cứu người dân trong bão số 9

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 28/10/2020 13:20:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng huy động 3 xe lội nước BTR 152 sẵn sàng làm nhiệm vụ ứng cứu người dân trong bão số 9.

Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng đã huy động 3 xe lội nước BTR 152 sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ ứng cứu người dân trong bão số 9.

Theo Bộ Chỉ huy Quân sự Đà Nẵng, hiện đơn vị đã huy động 1.000 cán bộ, chiến sĩ cùng 54 ô tô các loại, 1 xe cứu thương để ứng phó với bão số 9 đang đổ bộ các địa phương từ Đà Nẵng đến Bình Định.

Trưa nay, vùng gió mạnh do bão số 9 đã mở rộng ra nhiều khu vực khác, không chỉ còn tập trung ở Quảng Ngãi và Bình Định. Bắc Tây Nguyên đã quan trắc được sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10.

Theo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam có gió giật cấp 8 nhưng trong vòng 3-6h tới cường độ gió sẽ tăng lên đến cấp 10, giật cấp 13.

Đà Nẵng huy động 3 xe lội nước đặc chủng ứng cứu người dân trong bão số 9 - 1

Xe lội nước của lực lượng Quân đội sẵn sàng tham gia ứng cứu người dân trong bão số 9.

Ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường, Đà Nẵng và Quảng Nam đang có mưa rất to, gió giật mạnh, nhiều cây cối bị đánh bật gốc, nhiều nhà bị tốc mái.

Hiện các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng và Quảng Nam đang tích cực ứng cứu người dân trong bão số 9.

Nhóm PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng huy động 3 xe lội nước đặc chủng ứng cứu người dân trong bão số 9" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin