Đà Nẵng họp khẩn về công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh

Thời sựThứ Ba, 06/01/2015 01:09:00 +07:00

Liên quan đến công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh, tại sân bay Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp kín về công tác an ninh.

(VTC News) - Tại sân bay Đà Nẵng đã diễn ra một cuộc họp kín về công tác an ninh sân bay có sự tham gia của lực lượng quân đội và cảnh sát giao thông.

Liên quan đến công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh, sáng nay (6/1), các lực lượng gồm an ninh sân bay Đà Nẵng, cảng hàng không sân bay Đà Nẵng, sư đoàn 372, cảnh sát giao thông TP Đà Nẵng đã có cuộc họp kín tại Trung tâm an ninh Hàng không sân bay Đà Nẵng.
Sân bay Đà Nẵng họp khẩn công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh
Tại sân bay Đà Nẵng đã diễn ra một cuộc họp kín về công tác an ninh đón ông Nguyễn Bá Thanh.
Ghi nhận tại Cổng số 2 (dẫn vào sân đỗ sân bay Đà Nẵng), hàng chục chiếc xe của các lực lượng đậu kín khu vực này. Tuy nhiên, nội dung cuộc họp vẫn chưa được tiết lộ.

Video: Đường bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

Được biết, chiều nay (6/1), Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương sẽ bay vào Ðà Nẵng để kiểm tra và làm việc với các cơ quan liên quan của Đà Nẵng về công tác chuẩn bị đón ông Nguyễn Bá Thanh.

Trước đó, chiều 5/1, TP Đà Nẵng cũng đã có cuộc họp để bàn công tác chuẩn bị tiếp đón ông Nguyễn Bá Thanh. Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng, các Sở ban ngành thành phố cùng lực lượng công an, an ninh sân bay,...

Tuy nhiên, toàn bộ nội dung cuộc họp và thông tin liên quan đến công tác tiếp đón ông Nguyễn Bá Thanh không được tiết lộ cho báo giới.

Đến 18h cùng ngày, ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng mới thông báo về nội dung cuộc họp Thành ủy Đà Nẵng và thời gian chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.

Ông Thơ cho biết, hiện gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa quyết định ngày giờ bay chính thức.

Sân bay Đà Nẵng họp khẩn công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh
Sân bay Đà Nẵng được tăng cường công tác an ninh 
“Khi thống nhất được lịch bay, gia đình sẽ báo cho anh Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, là người chủ trì công tác đón tiếp của Thành phố.

Đến thời điểm này anh Trí vẫn chưa nhận được thông tin chính thức từ phía gia đình anh Thanh. Được biết gia đình anh Thanh đang bàn bạc với hãng hàng không và chưa quyết định thời gian bay chính thức từ Mỹ về Việt Nam”, ông Huỳnh Đức Thơ nói.

Video: Bên trong xe cứu thương đưa ông Nguyễn Bá Thanh về bệnh viện

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !